Ý nghĩa tên Khả Hân – Đặt tên cho con là Khả Hân

Chủ Nhật, 17/01/2021 - View : 112

Ý nghĩa tên Khả Hân – Đặt tên cho con là Khả Hân cha mẹ thường gửi gắm mong ước gì. Tên của con có ảnh hưởng như thế nào tới vận mệnh của con. Hãy cùng ibongda.info tìm hiểu. 

Ý nghĩa tên Khả Hân

Đặt tên con là Khả Hân có ý nghĩa gì

Luận giải theo ý nghĩa Hán Việt thì từ Khả mang nghĩa là tài năng, là khả ăng có thể làm được một điều gì đó.

Chữ “Khả” mang ý nghĩa là người khả ái, xinh đẹp, duyên dáng.

Chữ “Hân” mang ý nghĩa là sự hoan hỉ, hân hoan, thể hiện niềm vui sướng, hạnh phúc và vui vẻ.

Ngoài ra thì từ “Hân” còn mang ý nghĩa cho sự đa tài, sự nhẹ nhàng

= >> Như vậy có thể thấy tên Khả Hân mang ý nghĩa là người con gái xinh đẹp có cuộc sống luôn vui vẻ, yêu đời. Trong cuộc sống không phải lo lắng quá nhiều điều. Đây là cái tên khá phù hợp cho bé gái.

Luận ngũ cách tên Khả Hân

1. Thiên cách: yếu tố đại diện cho bề trên cha mẹ, sự nghiệp và danh dự, nó cũng dùng để ám chỉ khí chất của con người. Ngoài ra nó còn đại diện cho vận ở thời niên thiếu.

Thiên cách tên gọi Khả Hân được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Khả(5) + 1 = 6
Thuộc hành: Âm Thổ. Đây là quẻ CÁT

2. Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, chi phối vận mệnh cả đời người, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Cũng giống như chủ mệnh trong mệnh lý, nhân cách biểu thị cát hung trong tên họ. Nó cũng ám chỉ tính cách của con người. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.
Nhân cách tên gọi Khả Hân được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Khả(5) + 1) = 6
Thuộc hành: Âm Thổ. Đây là quẻ CÁT (điểm: 22,5/30)

3. Địa cách: hay còn gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, những người nhỏ hơn mình, đó là nền móng của người mang tên Khả Hân. Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.
Địa cách tên gọi Khả Hân được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Hân(8) = 9
Thuộc hành: Dương Thuỷ. Đây là quẻ HUNG 

4. Ngoại cách: Chỉ thế giới bên ngoài, bè bạn, người ngoài xã hội, người bằng vai phải lứa. Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.
Ngoại cách tên Khả Hân được tính bằng tổng số nét là số nét của tên Hân(8) + 1 = 6
Thuộc hành: Âm Thổ. Đây là quẻ CÁT

5. Tổng cách: Tổng cách tên Khả Hân thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau
Tổng cách tên gọi Khả Hân tính bằng tổng số nét là Khả(5) + Hân(8)) = 13
Thuộc hành : Dương Hoả
Quẻ này là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG: 

Luận tính cách, vận mệnh, sự nghiệp tên Khả Hân

Mỗi tên gọi đều ẩn chứa trong đó một phần số mệnh, tính cách đặc trưng của con. Vậy đặt tên con là Khả Hân mang lại ý nghĩa tương lai như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu.

Tính cách con gái tên Khả Hân: Tính cách nhẹ nhàng, hoạt bát. Họ là người rất vui vẻ, hòa đồng, có tính cách kết giao với nhiều người và luôn truyền năng lượng tích cực đến với đối phương. Họ cũng là những cô gái mạnh mẽ.

Tình yêu của con gái tên Khả Hân: Tình cảm bấp bênh, gặp nhiều người mới có thể tìm được “chân ái của cuộc đời. Vì tính cách vui vẻ thân thiện và hòa đồng nên được nhiều nam nhân để ý.

Sự nghiệp của người tên Khả Hân: Với sự nghiệp, công việc của những con gái tên Khả Hân thường tiến triển tốt và có thể tự phát triển bản thân. Sự nghiệp đi lên nhờ tài ăn nói, cách giao tiếp với mọi người.

Trên đây là thông tin ý nghĩa tên Khả Hân, rất hy vọng với những thông tin này bố mẹ sẽ có thêm kiến thức để đặt tên cho con là Khả Hân.