Ý nghĩa tên Anh Thư – Đặt tên cho con là Anh Thư

Chủ Nhật, 17/01/2021 - View : 88

Ý nghĩa tên Anh Thư – Đặt tên cho con là Anh Thư cha mẹ gửi gắm điều gì trong đó. Khi đặt tên cho con là Anh Thư cha mẹ còn mong ước điều gì. Hãy cùng ibongda.info tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Ý nghĩa tên Anh Thư

Đặt tên con là Anh Thư có ý nghĩa gì

Luận theo từ điển Hán Việt thì tên Anh Thư còn có thể hiểu theo ý nghĩa như sau :

Chữ “Anh” mang ý nghĩa là sự tinh anh, thông minh, tài giởi, tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công.
Chữ “Thư” được phân tích là hàm chứa rất nhiều những ý nghĩa khác nhau thế nhưng những ý nghĩa nổi bật nhất chính là :

  • Thư mang ý nghĩa là thư thái, chỉ sự ung dung, một cuộc sống thoải mái, tự do tự tại, không phải phiền muộn và lo âu điều gì.
  • Thư mang ý nghĩa là sự sung túc, ngụ ý về một cuộc sống giàu sang và đầy đủ, cả đời được phú quý, an khang.
  • Thư trong từ thư pháp, án thư, mang ý nghĩa chính là một kho tàng kiến thức, chỉ người học tài hiểu rộng và luôn am hiểu mọi chuyện.
  • Thư Có ý nghĩa chính là tên một loài chim, tự do tự tại luôn thích khám phá mọi điều.

=> Ý nghĩa tên Anh Thư: Chính là để chỉ những cô gái có vẻ ngoài đáng yêu, dễ mến thế nhưng bên trong lại là người mạnh mẽ và quyết đoán. Điểm đặc biệt là họ rất thông minh, tài giỏi, tương lai sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Ý nghĩa tên Anh Thư
Ý nghĩa tên Anh Thư

Luận Ngũ Cách tên Anh Thư

1. Thiên cách: Yếu tố đại diện cho cha mẹ, bè trên danh sự và sự nghiệp. Nó ám chỉ khí chất của con người. Ngoài ra nó còn đại diện chovận thời niên thiếu.
Thiên cách tên Anh Thư được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Anh(8) + 1 = 9
Thuộc hành: Dương Thuỷ. Đây là quẻ HUNG: (điểm: 5/20)

2. Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” đây là trung tâm của họ và tên và là yếu tố chi phối vận mệnh cả đời người đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nó cũng biểu thị cát hung trong tên họ. Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.
Nhân cách tên Anh Thư được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Anh(8) + 1) = 9
Thuộc hành: Dương Thuỷ, Đây là quẻ này là quẻ HUNG: (điểm: 7,5/30)

3. Địa cách: Hay còn gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, thuộc hạ và người nhỏ hơn mình, đây chính là nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.
Địa cách tên Anh Thư được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Thư(4) = 5
Thuộc hành: Dương Thổ. Đây là quẻ ĐẠI CÁT: (điểm: 20/20)

4. Ngoại cách: Chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng Ngoại Cách được gọi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.
Ngoại cách tên Anh Thư được tính bằng tổng số nét là số nét của tên Thư(4) + 1 = 9
Thuộc hành: Dương Thuỷ. Đây là quẻ Hung. (điểm: 2,5/10)

5. Tổng cách:  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau
Tổng cách tên Anh Thư được tính bằng tổng số nét là Anh(8) + Thư(4)) = 12
Thuộc hành : Âm Mộc. Quẻ này là quẻ HUNG: (điểm: 5/20)

Luận tính cách, tương lai vận mệnh người tên Anh Thư

Tính cách người tên Anh Thư : Người nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người, có xu hướng nghe theo trực giác, tình cảm hơn là lý trí. Họ có tính chịu đựng bền bỉ và can đảm, cương quyết.

Sự nghiệp của người tên Anh Thư : Là người thông minh tài giỏi nên chỉ cần gặp được vận may thì sự nghiệp sẽ tốt lành. Họ là người thông thái, thư thả và minh bạch trong công việc, luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân và từng bước thực hiện mục tiêu đó.

Tình duyên của người tên Anh Thư : Họ giàu cảm xúc và luôn dành cho người mình yêu tình cảm chân thành, sâu sắc nhất. Nếu gặp đúng người đúng thời điểm họ sẽ luôn sẵn sàng làm tất cả vì đối phương. Với họ hôn nhân là điều rất đáng chân trọng. Đó là điều rất thiêng liêng.

Trên đây là ý nghĩa tên Anh Thư, rất mong rằng những luận giải chi tiết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để quyết định đặt tên cho con là Anh Thư.