Ý nghĩa tên Linh Nhi – Đặt tên cho con là Linh Nhi

08/01/2021

Ý nghĩa tên Linh Nhi – Đặt tên cho con là Linh Nhi cha mẹ mong con sẽ trở thành cô gái luôn dịu dàng nhưng vẫn mang trong mình khí chất thanh cao, tinh nghịch và tao nhã. 

Ý nghĩa tên Linh Nhi

Đặt tên con là Linh Nhi có ý nghĩa gì

Luận giải ý nghĩa tên Linh chúng ta sẽ đi phân tích ý nghĩa của từng từ trong tên gọi

Chữ Linh được phân tích với nhiều ý nghĩa khác nhau : Mang ý nghĩa là chiếc chuông nhỏ đáng yêu với những âm thanh báo hiệu tốt lành, là để chỉ một tâm hồn thanh cao, thánh thiện, là để chỉ một người con gái biết cư xử khéo léo, chỉ một cô bé tinh nghịch, đáng yêu và nhí nhảnh, có tư chất sáng dạ, thông minh, là người luôn mang tới niềm vui cho mọi người.

Ý nghĩa tên Linh Nhi
Ý nghĩa tên Linh Nhi

Còn chữ Nhi mang ý nghĩa là nhỏ nhắn, nhưng tuy nhỏ bé vẫn là một đứa trẻ có trong đó sự tinh nghịch, đáng yêu, có tâm hồn trong sáng.

==>> Như vậy ý nghĩa tên Linh Nhi là để chỉ một thiên thần đang yêu, nhỏ bé, luôn dịu dàng thùy mị, tuy  nhiên cũng không kém phần tinh nghịch, kèm theo đó là bản lĩnh của một người đầy khí chất thanh cao và tao nhã.

Luận ngũ cách tên Linh Nhi

1. Thiên cách:

Thiên Cách trên Linh Nhi chính là yếu tố đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nó còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

Thiên cách tên gọi Linh Nhi được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Linh(5) + 1 = 6. Thuộc hành: Âm Thổ . Đây là quẻ này là quẻ CÁT : (điểm: 15/20)

2. Nhân cách:

Nhân cách tên Linh Nhi còn gọi là “Chủ Vận” đây là trung tâm của họ và tên, là yếu tố chi phối vận mệnh cả đời. Đại điện cho nhận thức quan niệm nhân sinh. Đây là yếu tố biểu thị cát hung trong tên họ. Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

Nhân cách tên gọi Linh Nhi đượ tính bằng tổng số nét là số nét của họ Linh(5) + 1) = 6. Thuộc hành: Âm Thổ Đây là quẻ này là quẻ CÁT:  (điểm: 22,5/30)

3. Địa cách:

Địa cách tên gọi Linh Nhi hay còn được gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.
Địa cách tên gọi Linh Nhi được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Nhi(2) = 3
Thuộc hành: Dương Hoả
Đây là quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT: (điểm: 20/20)

4. Ngoại cách:

Ngoại cách hay còn là yếu tố chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.
Ngoại cách tên Linh Nhi được tính bằng tổng số nét là số nét của tên Nhi(2) + 1 = 6
Thuộc hành: Âm Thổ
Đây là quẻ này là quẻ CÁT: (điểm: 7,5/10)

5. Tổng cách:

Tổng cách chính là yếu tố để thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách bởi vậy nó đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau
Tổng cách tên gọi Linh Nhi được tính bằng tổng số nét là Linh(5) + Nhi(2)) = 7. Thuộc hành : Dương Kim Đây là quẻ CÁT: (điểm: 15/20)

Trên đây là tổng quan về ý nghĩa tên Linh Nhi và những thông tin liên quan tới ngũ cách tên gọi này. Chúc bạn có thêm thật nhiều kiến thức để có thể lựa chọn tên gọi