Xem tướng mũi dọc dừa luận đoán số mệnh một đời

Thứ Ba, 12/11/2019 - View : 63

Xem tướng mũi dọc dừa – Người có chiếc mũi dọc dừa sẽ có số mệnh, tính cách ra sao? Hãy cùng chuyên mục phong thủy luận đoán vận mệnh của người sở hữu tướng mũi dọc dừa nhé!

Xem tướng mũi dọc dừa luận đoán số mệnh một đời
Xem tướng mũi dọc dừa luận đoán số mệnh một đời

1. Tướng mũi dọc dừa là mũi như thế nào?

Tướng mũi dọc dừa nhìn chung là chiếc mũi thẳng dài đến sơn căn, sống mũi cao, thẳng, thanh mảnh hông quá to, không quá nhỏ, phù hợp với khuôn mặt đặc biệt đẹp khi nhìn nghiêng. Đầu mũi cao, tròn đều, có da thịt., không dày hay to bè, bao bọc không để lỗ mũi lộ ra phía ngoài. Mũi đầy đặn, không lộ sống. Chiều dài của sống cân đối với phần trán và phần miệng ở dưới

Nhìn từ góc dưới nhìn lên thì phần chân cánh mũi 2 bên và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều có các cạnh cong tròn.

2. Xem tướng mũi dọc dừa luận đoán số mệnh

Vận số của nam giới có mũi dọc dừa

Theo nhân tướng học nam giới sở hữu tướng mũi dọc dừa thường có một cuộc sống sung sướng, sung túc dư ăn thừa tiêu, gia đình yên ấm, hạnh phúc, vận mệnh cực tốt. Thêm vào đó những người này còn thông minh, nhạy bén, giỏi tính toán, hòa đồng với mọi người nên rất được lòng người khác. Họ kết giao được với nhiều người ở các tầng lớp khác nhau, luôn có quý nhân giúp đỡ nên thường dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Nam giới có chiếc mũi dọc dừa là người ngay thẳng, liêm khiết, phóng khoáng, tầm nhìn xa trông rộng. Với cái đầu thông minh của mình thì người vợ mà họ chọn đều là quý nữ, con cái đều huề, thông minh.

Vận số của nữ giới có mũi dọc dừa

Xem tướng mũi cho thấy nữ giới sở hữu tướng mũi dọc dừa có vận số khá tốt, cuộc sống an nhàn thanh thơi, ít phải lo nghĩ phiền muộn về cuộc đời. Sức khỏe và vận khí của người có tướng mũi này cũng đều tốt, họ là người trung hậu, thân thiện,dễ dàng gây thiện cảm với người khác. Hôn nhân tốt được nhờ cậy ở người chồng.

Nữ giới sở hữu tướng mũi dọc dừa là người có tính thân thiện, dễ gần, cởi mở với những người xung quanh. Họ biết lo toan, chăm chỉ và cần cù. Sự nghiệp của những người này không quá phát triển vượt bậc nhưng vẫn đi theo chiều hướng tốt và tích cực. Họ không phải là người trụ cột kinh tế của gia đình mà thường là người đứng sau hỗ trợ cho người đàn ông thành đạt phía trước. Nữ giới có tướng mũi dọc dừa cũng kết bạn với nhiều người, rất có nhân duyên với các quý nhân có thể giúp họ nhiều trong còn đường sau này. Nữ giới có chiếc mũi này đều được coi là “vượng phu ích tử”, giúp sự nghiệp của chồng ngày càng tăng, để lại được nhiều lộc cho con cái.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độ giả thông tin về tính cách và vận mệnh của những người sở hữu tướng mũi dọc dừa hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!