Xem tướng mũi lệch sẽ có vận mệnh tốt hay xấu?

Thứ Bảy, 9/11/2019 - View : 77

Xem tướng mũi lệch – Người có chiếc mũi lệch sẽ có vận mệnh như thế nào, may mắn hay xui xẻo? Hãy cùng chuyên mục phong thủy luận đoán vận mệnh của người sở hữu tướng mũi lệch nhé!

Xem tướng mũi lệch sẽ có vận mệnh tốt hay xấu?
Xem tướng mũi lệch sẽ có vận mệnh tốt hay xấu?

1. Đặc điểm của tướng mũi lệch

Mũi được gọi là trung nhạc, nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Những người sở hữu tướng mũi lệch sẽ có hình dạng mũi rất nhỏ so với khuôn mặt, sơn căn tức là phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt sẽ nhỏ hẹp. Sống mũi gần như là lẫn sâu vào mặt phẳng của chính diện khuôn mặt, nên nếu nhìn từ phía trước mặt gần như chỉ thấy sơn căn và chuẩn đầu (phần chóp mũi) chứ không hề thấy sống mũi đâu cả.

Trái lại với phần thân mũi hai cánh mũi của Thiên tỵ ao (tướng mũi lệch) nảy nở rất rõ và lớn gần như các phần tương tự của sư tử tỵ (mũi sư tử).

2. Xem tướng mũi lệch có vận mệnh ra sao

Theo các chuyên gia  tướng số thì tướng nam giới sở hữu tướng mũi lệch hay nữ giới có tướng mũi này cũng đều là loại mũi xấu bị xếp vào loại Thẩm biện quan bất thành tựu. Nếu người nào có mặt mày sáng láng, cân xứng mà chỉ có mũi là thuộc tướng mũi lệch thì vận số thăng giáng thất thường, quanh năm tật bệnh, nghèo túng.

Trong trường hợp tất cả ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) đều lệch lạc dễ thuộc tướng người chết yểu. Theo nhân tướng học những người sở hữu chiếc mũi lệch tướng số thường không tốt cho cha mẹ. Nếu chiếc mũi lệch về bên trái thì thường khắc cha còn nếu mũi lệch về bên phải thì khắc mẹ.

Xem tướng mũi cho thấy trong trường hợp sống mũi bị lệch lại kết hợp với các bộ vị không tương xứng thì đây là tướng mũi của những người dâm tà, không đoan chính.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độ giả thông tin về tính cách và vận số của những người sở hữu tướng mũi lệch hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!