Xem tướng mũi tẹt có vận số ra sao?

Thứ Tư, 6/11/2019 - View : 116

Xem tướng mũi tẹt – Người có tướng mũi tẹt sẽ có vận số như thế nào, may mắn hay xui xẻo? Hãy cùng chuyên mục phong thủy luận đoán vận mệnh của người sở hữu tướng mũi tẹt nhé!

Xem tướng mũi tẹt có vận số ra sao?
Xem tướng mũi tẹt có vận số ra sao?

1. Đặc điểm của tướng mũi tẹt

Những người sở hữu chiếc mũi tẹt sẽ có một số đặc điểm dễ nhận biết như khi nhìn ở góc 90 độ thì phần sống mũi thấp và có độ cong. Khi nhìn nghiêng thì chiếc mũi sẽ làm mất vẻ thanh tú của gương mặt.

Tướng mũi tẹt  thì đầu mũi thườn to, thô, hếch lên trên và mất cân đối với tổng thể dáng mũi. Còn cánh mũi sẽ bè sang hai bên kéo theo đó là phần lỗ mũi nở to.

2. Xem tướng mũi tẹt vận số ra sao

Các chuyên gia tướng số cho rằng tướng mũi tẹt là một trong những tướng cô độc. Những người có nét tướng này hay phải sống cuộc sống một mình. Ngoài ra sống mũi của họ mềm thấp và không xương thì những người này không thọ, dễ vướng số chết yểu.

Những người sở hữu chiếc mũi tẹt thường mệt mỏi, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Các nhà nhân tướng học giải thích rằng mũi tẹt nên sinh khí khó lưu thông dẫn đến tình trạng mệt mỏi, khó thở…. 

Vận số của nam giới có tướng mũi tẹt

Nam giới có mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tiền tài, kinh doanh không được thuận lợi hay gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Xem tướng số cho thấy đàn ông sở hữu tướng mũi này thường vất vả, lận đận nhưng chuyện làm ăn vẫn be bét, thất bại nhiều. Họ cũng khó mà thăng quan tiến chức trong công việc. Ngay cả trong phương diện tình cảm thì hôn nhân của nam giới có mũi tẹt cũng không được may mắn, những người nay hay bị phụ bạc lừa dối.

Vận số của nữ giới có tướng mũi tẹt

Nữ giới sở hữu tướng mũi tẹt cũng không phải người tốt số. Trong cuộc sống những người có tướng mũi này thường gặp nhiều khó khăn về tài chính. Họ làm việc vất vả, dễ tin người, kém may mắn trong mọi việc. Xem tướng mũi phụ nữ cho thấy người con gái có nét tướng này là người vô cùng lụy tình, sức khỏe không ổn định, dễ mệt mỏi, uể oải, nhanh chán. Họ còn có tướng “khắc chồng”, tuy không mất mạng nhưng dễ khiến chồng mất của, phá sản. Phụ nữ mũi tẹt khả năng cao sẽ gặp 2 đời chồng.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độ giả thông tin về tính cách và vận số của những người sở hữu tướng mũi tẹt hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!