Người có miệng móm xấu hay đẹp, vận số hên hay xui?

01/11/2019

Người có miệng móm xấu hay đẹp, vận số hên hay xui? Hãy cùng chuyên mục phong thủy luận đoán tính cách và vận mệnh của người sở hữu tiếng miệng móm nhé!

Người có miệng móm xấu hay đẹp, vận số hên hay xui?
Người có miệng móm xấu hay đẹp, vận số hên hay xui?

1. Tướng miệng móm là gì, xấu hay đẹp?

Xem tướng miệng móm là người có môi trên hoặc cả 2 môi co rúm vào phía bên trong miệng. 

Miệng móm được hình thành do cấu trúc xương hàm, là tình trạng xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên làm cho cấu trúc khoang miệng nhô ra phía trước nhiều hơn. Khi ngậm miệng, xương hàm dưới sẽ phủ lên xương hàm trên. Nhiều trường hợp, người bị hàm móm nặng không thể khép miệng lại như mong muốn.

Hầu hết những người sở hữu tướng miệng này thường không tự tin về ngoại hình là một cản trở khi tiếp xúc với đối tác, trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

2. Vận số của người có tướng miệng móm

Những người có tướng miệng móm tính tình cứng rắn, kiên cường, không thích ỷ lại người khác, bởi vậy họ khá tự lập.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng miệng móm là người cố chấp, ngang bướng không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, luôn coi mình là trung tâm nên không được mọi người yêu mến. Dù là nam giới hay phụ nữ mà có tướng miệng này đều hay gặp bất hạnh trong hạnh phúc gia đình, luôn phải lo lắng , mệt mỏi về đường con cái. Bên cạnh đó họ bồng bột, thiếu chín chắn, khiến đối phương không thể chịu nổỉ, nếu không sửa được tính này thì tình cảm khó mà duy trì được lâu dài.

Vì tướng miệng móm khiến ngoại hình không mấy ưa nhìn đã làm cản trở con đường sự nghiệp cũng như các công việc của người miệng móm ngoài đời sống thường ngày. Ngoài ra do quá chú trọng tới việc theo đuổi lợi ích cá nhân mà quên mất lợi ích tập thể, thiếu tinh thần đoàn kết hợp tác, bởi vậy những người này khó tiến xa trên con đường sự nghiệp thậm chí còn để lãng phí rất nhiêu sức lực.

Họ có rất nhiều khuyết điểm như luôn muốn tính toán thiệt hơn với người khác, khiến mọi người lâm vào cảnh dở khóc, dở cười. Khi xảy ra mâu thuẫn, những người có tiếng miệng này cũng nhất định không nhượng bộ nên sẽ thường xuyên va chạm với mọi người, dẫn đến xung đột gay gắt, khiến sự nghiệp gặp nhiều trở ngại.

Những người sở hữu tiếng miệng móm kiếm tiền không dễ dàng vì vậy cần phải thận trọng trong việc quản lý tài chính, tốt nhất nên lên kế hoạch cụ thể, tránh để xảy ra tình trạng thất thoát tiền bạc do làm ăn thua lỗ.

Bài viết trên đây của ibongda đã trả lời cho câu hỏi người có tướng miệng móm xấu hay đẹp, vận số hên hay xui? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!