Người có nốt ruồi ở chóp mũi có vận số ra sao?

Thứ Sáu, 25/10/2019 - View : 120

Hãy cùng chuyên mục phong thủy luận đoán tính cách và vận mệnh của người có nốt ruồi ở chóp mũi trong tương lai tốt xấu ra sao nhé!

Theo nhân tướng học những người sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi thường có khả năng kiếm tiền rất tốt. Tuy nhiên đây lại là tuýp người không biết quản lý chi tiêu nên dù có nhiều tiền đến đâu cũng mau chóng tiêu tán. Họ sẵn sàng vung tiền tiêu xài theo sở thích không mấy thiết thực của bản thân. Ngoài ra ham muốn vật chất, tham vọng tiền bạc của những người có nốt ruồi ở vị trí này thường cao hơn người bình thường.

"Người

Nốt ruồi trên chóp mũi cho thấy người này không hợp để làm ăn kinh doanh buôn bán lớn, nếu vẫn thích kinh doanh thì hãy cân nhắc thật kĩ càng trước khi bỏ tiền đầu tư nhé. Những người có nét tướng này thích hợp là chủ của một quán ăn nho nhỏ, hoặc một hiệu thuốc tây chẳng hạn. 

Bên cạnh đó các chuyên gia tướng số cho biết bất luận là nam giới hay nữ có nốt ruồi ở vị trí này cũng đều là biểu hiện của sự phát tài thể hiện rõ nhất là vào những năm 44, 45 hoặc 49, 50 tuổi.

1. Vận số của nam giới có nốt ruồi ở chóp mũi

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi đa phần đều không có công danh sự nghiệp, cuộc sống lăn lộn vất vả nhưng lại không có nhiều của ăn của để. Tính cách của những người đàn ông này có phần nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa tiền thậm chí có khi phải bị đi tù oan sai chịu thay cho người khác. Tuy nhiên đến khi bước vào trung vận thì bắt đầu có của ăn của để, hậu vận cũng chỉ dừng ở mức khá giả mà thôi.

Đây còn là những người ham mê tửu sắc, thích hưởng thụ, hôn nhân của người đàn ông này cũng khá lận được, vợ chồng không được hòa thuận khó có được hanh phúc dài lâu. Ngoài ra nam giới sở hữu nổ ruồi ở vị trí này cần đặc biệt lưu ý tới sức khỏe bởi họ thường gặp phải các vấn đề về tiêu hóa, đường ruột.

2. Vận số của nữ giới có nốt ruồi ở chóp mũi

Nữ giới có nốt ruồi ở chóp mũi thường có có tính cách thích ổn định, có của ăn của để nhưng không ở mức giàu có. Nốt ruồi này màu đen sẫm còn cho biết quan hệ phu thê không tốt.

Hầu hết những người phụ nữ này đều là người hiền lành, nết na rất biết cách quan tâm chia sẻ với mọi người xung quanh. Nếu nét tướng này kết hợp tướng mũi đầy đặn nữa thì là biểu hiện cho đường tiền tài hanh thông, tích lũy được nhiều tiền bạc, của cải. Họ là mẫu phụ nữ tài giỏi, “giỏi việc nước đảm việc nhà” là người vợ lý tưởng mà người đàn ông nào cũng muốn có. Tuy nhiên, những người này dễ vướng vận đào hao sát, hôn nhân tình cảm nhiều rắc rối, phức tạp, tham vọng cũng như dục vọng lớn. Tình yêu của người phụ nữ này đến bất chợt và đi cũng chóng vánh.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của người có nốt ruồi ở chóp mũi hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!