Xem tướng mắt lờ đờ luận đoán vận mệnh một đời

Thứ Năm, 17/10/2019 - View : 140

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng mắt lờ đờ để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai có gì đặc biệt tốt xấu ra sao nhé!

Xem tướng mắt lờ đờ luận đoán vận mệnh một đời
Xem tướng mắt lờ đờ luận đoán vận mệnh một đời

1. Xem tướng mắt lờ đờ đoán tính cách

Theo nhân tướng học, người có tướng mắt lờ đờ thì đầu mắt của họ nhọn và cong xuống, đuôi mắt hẹp, dài không rõ, Ngư Vĩ có nhiều nhánh ngang và đi xuống; hai mí mắt trên và dưới rõ rệt.

Một đôi mắt lờ đờ thường có lòng trắng không rõ vì pha lẫn màu hồng và vàng, tròng đen mờ ảo, đồng tử đục và không thần lúc nào cũng lờ đờ, đỏ ngầu như người say rượu hoặc nhẹ hơn giống như người ngái ngủ, ánh mắt lúc nào cũng có vẻ đen xám.

Những người sở hữu tướng mắt này thường là người có trí tuệ kém và tư chất chậm hiểu. Họ còn mang tính tính cách khá tiêu cực, dễ ganh ghét, gây tranh chấp và gây gổ với người khác. Những người này cũng ít nói, hay xấu hổ, kết giao kém nên ít bạn bè.

Bất cứ nam hay nữ có ánh mắt này cũng thuộc loại gian dâm, tinh thần bạc nhược, không có chủ kiến, đặt đâu ngồi đấy cam lòng bị sắp đặt.

2. Xem tướng mắt lờ đờ đoán vận mệnh

Theo thuận tướng số những người sở hữu đôi mắt lờ đờ có sức khỏe không tốt, hậu vận thần trí bất minh, thọ mạng ngắn ngủi.

Người có đô mắt lờ đờ là người không có ý chí phấn đấu trong cuộc sống, dễ nản chí, bỏ cuộc không làm nên được điều gì đến nơi đến chốn nên sự nghiệp lẹt đẹt, cơm thường không đủ ăn còn hay phá hoại của cải có sẵn. Hơn nữa những người này còn thiếu kiên trì,dễ thay đổi ý kiến, không biết cách quản lí tài chính chra nhiều hơn vào nên thường để bản thân lâm vào tình trạng khốn khổ, thiếu thốn.

Cuộc sống hôn nhân của họ cũng không mấy hạnh phúc vì người có tướng mắt này hay thay lòng đổi dạ, thiếu trách nhiệm có nguy cơ ngoại tình rất cao.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người có tướng mắt lờ đờ hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!