Xem tướng mắt cá luận đoán tính cách vận mệnh

Thứ Tư, 16/10/2019 - View : 324

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng mắt cá để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai có gì đặc biệt tốt xấu ra sao nhé!

Xem tướng mắt cá luận đoán tính cách vận mệnh
Xem tướng mắt cá luận đoán tính cách vận mệnh

1. Xem tướng mắt cá đoán tính cách

Trong tướng số, người sở hữu tướng mắt cá là người có hình dáng đôi mắt khá đều đặn, Ngư Vĩ chẻ làm thành hai nhánh trông giống như đuôi cá. Hai mí mắt rõ, dài và đầu trông như giao nhau. Mắt lộ và lúc nào cũng ướt mà lịa không sáng, ánh mắt nhìn có vẻ bất định lúc xa lúc gần.

Những người sở hữu đôi mắt cá thường sống tính cảm, tính tình thẳng thắn có gì nói lấy không quanh co, khảng khái tuy nhiên lại thiếu tự lập thích dựa dẫm vào người khác.

Nếu người có tướng mắt cá  mà tròng đen bình thường, tròng trắng vằn đỏ cá chày thì tính tình hung bạo, nóng nảy.,

2. Xem tướng mắt cá đoán vận mệnh

Vận mệnh của phụ nữ mắt cá

Xem tướng số cho thấy người phụ nữ có đôi mắt cá dễ bị chuyện tình cảm hấp dẫn, khá tích cực nhưng dễ phạm vào vận đào hoa. Người con gái này thường có tuổi thơ yên bình, gia đình khá giả, cuộc sống đủ đầy. Những năm sóng gió nhất là khi trưởng thành, sự nghiệp bất ổn lên cao xuống thấp không ổn định tuy nhiên họ cũng không quá buồn rầu vì tâm của những người phụ nữ này không để vào sự nghiệp. Về hậu vận họ sẽ được sống an nhàn, gia đình hạnh phúc vì lấy được người chồng tốt biết chiều chuộng vợ, lại có tài có thể no cho gia đình. Nói tóm lại là gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, người có phụ nữ có mắt cá sẽ có phúc về sau.

Vận mệnh của đàn ông mắt cá

Theo nhân tướng học đàn ông sở hữu đôi mắt cá thường không thọ lâu. Những người này hay gặp may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống thường được quý nhân giúp đỡ nên dễ thành công hơn người khác. Tuy nhiên tâm sự nghiệp lớn, họ tham công tiếc việc nên dẫn đến sức khỏe suy yếu, sinh nhiều bệnh tật, bản mệnh khó thọ lâu dài. Gia đình cũng không mấy yên ấm, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa vì người chồng có đôi mắt cá chỉ mài kiếm tiền không quan tâm đến vợ con. Hậu vận những người đàn ông này dễ bệnh tật và cô độc.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người có tướng mắt cá hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!