Xem tướng mắt buồn luận đoán tính cách vận mệnh

Thứ Sáu, 11/10/2019 - View : 107

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng mắt buồn để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai tốt xấu ra sao nhé!

Xem tướng mắt buồn luận đoán tính cách vận mệnh
Xem tướng mắt buồn luận đoán tính cách vận mệnh

1. Xem tướng mắt buồn đoán tính cách

Mắt buồn thường là đôi mắt to, đen láy và hốc mắt lúc nào cũng ươn ướt như muốn khóc, khóe mắt trĩu xuống khiến người khác nhìn vào có cảm giác người đó đang buồn tủi, đau khổ. Dù có cười thì vẫn cảm thấy vẻ u sầu và buồn bã trong đôi mắt.

Những người sở hữu tướng mắt này thường là người chung thủy, sống thiên về cảm xúc nên rất dễ bị người khác lừa gạt,. Họ sống khá nội tâm và khép kín hay nhường nhịn giấu cảm xúc trong lòng. Người có đôi mắt buồn có phần nhạy cảm và hay suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên một số đàn ông có đôi mắt buồn lại là người gia trưởng, vũ phu thích kiểm soát.

2. Xem tướng mắt buồn đoán vận mệnh

Vận mệnh của phụ nữ mắt buồn

Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt buồn thường gặp nhiều biến động cả trong công việc và tình cảm. Dù làm gì thì những người con gái này cũng phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều để có được sự công nhận của người khác cũng như dành lấy cho mình tiền tài, địa vị. Đặc việt họ cũng là người luôn bị tình cảm lấn át lý trí, đôi khi xen lẫn sự đa đoan. Đường tình duyên của họ vô cùng vất vả và nhiều sóng gió. Họ thậm chí còn có số sát chồng.

Vận mệnh của đàn ông mắt buồn

Đàn ông sở hữu nét tướng này không gặp may mắn trong sự nghiệp tuy cố gắng rất nhiều nhưng thành quả đạt được lại không xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Tất cả mọi thứ họ đều phải tự lực cánh sinh, không có ai giúp đỡ. Đường hôn nhân của những người đàn ông này cũng ngắn ngủi khi họ có thói gia trưởng, vũ phu nên hôn nhân thường đứt gánh giữa đường. Làm việc vất vả cộng thêm hôn nhân đứt gánh khiến sức khỏe của nam giới có đôi mắt buồn yếu đi nhanh chóng. Chính vì thế mà những người này thường có tuổi thọ không cáo

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người có tướng mắt buồn hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!