Xem tướng mắt bồ câu luận đoán vận mệnh một đời

Thứ Năm, 10/10/2019 - View : 92

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng mắt bồ câu để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai tốt hay xấu, may mắn thuân lợi hay gian truân nhiều sóng gió nhé!

Xem tướng mắt bồ câu luận đoán vận mệnh một đời
Xem tướng mắt bồ câu luận đoán vận mệnh một đời

1. Xem tướng mắt bồ câu đoán tính cách

Mắt bồ câu vẫn được xem là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được. Đôi mắt như bồ câu là đôi mắt khỏe và long lanh, không vết thâm không bọng mỡ mắt và mí mắt không xuất hiện nếp nhăn cũng như vết chân chim.

Theo các chuyên gia nhân tướng học thì hầu hết nhữn người sở hữu đôi mắt bồ câu  dù là đàn ông hay phụ nữ  thì đều có tâm hồn rất bao dung, hướng thiện và là những người rất chi là phóng khoáng. Số ít có xu hướng thay đổi tâm tính do nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Đặc biệt, phụ nữ có mắt bồ câu thường là người hiền dịu, nhẹ nhàng và có gu thẩm mỹ tốt nên dễ được nhờ cậy trong việc tư vấn, chọn đồ. Còn đàn ông sở hữu đôi mắt bồ câu cỏ vẻ khá hiếm nhưng những người này có tính cách nhã nhặn, điềm tĩnh, cuộc sống yên bình và có đường công danh thuận lợi.

Tuy nhiên đặc tính trội nhất về tâm hồn của tướng mắt bồ câu là hay dâm loạn bất kể là nam hay nữ, mắt càng sáng thì đặc tính dâm loạn càng phát triển, nếu mắt ướt thì có thể đi đến cuồng dâm.

2. Xem tướng mắt bồ câu đoán vận mệnh

Vận mệnh của phụ nữ mắt bồ câu

Xem tướng số cho thấy phụ nữ sở hữu cặp mắt bồ câu là người khá nhẹ nhàng, dịu dàng, thông minh và rất nhạy bén trong mọi vấn đề đời sống. Những người con gái này sống được lòng người thân, những người bạn bè xung quanh, là đối tác đáng tin tưởng và có sự bứt phá tốt trong công việc. Trong hôn nhân, họ là người xây dựng, vun vén gia đình cực kì tốt.

Vận mệnh của đàn ông mắt bồ câu

Với nam giới sở hũu tướng mắt bồ câu khá hiếm tuy nhiên những người hiếm hoi này biết cân bằng cuộc sống để nó luôn xuôi chiều một cách thuận lợi. Trong công việc, họ là người có nhiều thành công, còn trong hôn nhân những người này chính là một anh chồng lý tưởng được chị em mong ước.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người sở hữu tướng mắt bồ câu hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày nhé!