Xem tướng mắt lồi đoán tính cách vận mệnh

Thứ Bảy, 5/10/2019 - View : 98

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng mắt lồi để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai tốt xấu ra sao nhé!

Xem tướng mắt lồi đoán tính cách vận mệnh
Xem tướng mắt lồi đoán tính cách vận mệnh

1. Xem tướng mắt lồi đoán tính cách

Những người sở hữu đôi mắt lồi khi mới tiếp xúc sẽ khiến người đối diện cảm thấy lạnh lùng, khó gần. Tuy nhiên, người thân quen sẽ thấy đa phần những người này đều rất thân thiện, nhạy cảm, hòa đồng, dễ chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Vì vậy khi gặp khó khăn trong cuộc sống họ luôn được người khác tận tình giúp đỡ.
 
Đa phần những người có mắt lồi luôn có ý chí phấn đấu trong cuộc sống, dẫu có trải qua bao khó khăn, gian khổ cũng không bao giờ lùi bước hay đầu hàng số phận mà luôn hướng tới tương lai với tinh thần lạc quan nhất. Họ có tính cách phóng khoáng, cởi mở và tạo dựng được mối quan hệ với nhiều người, nhờ đó, việc làm ăn kinh doanh có nhiều triển vọng phát triển.

Ngoài ra những người này thường hay hay lo lắng thái quá về những việc nhỏ nhặt, tính cách thất thường, sáng nắng chiều mưa khó đoán định. Họ là kiểu người dám nói dám làm, vì vậy thường làm người khác cảm thấy có chút huênh hoang, không coi ai ra gì, khi làm việc dễ dẫn đến tranh chấp.

2. Xem tướng mắt lồi đoán vận mệnh

Tướng mắt nồi nếu kết hợp với ánh mắt vô thần là nét tướng dễ bị chết yểu. Còn nếu kết hợp với sắc mặt lạnh lẽo, sắc da trắng bóng là tướng phá cách, đoản mệnh, công danh gặp nhiều sóng gió, khó phát triển. Trong trường hợp tướng mắt lồi kết hợp với cái nhìn hung hãn, hoặc lòng đen, tròng trắng mờ đục tạo nên thần khí xấu, sức khỏe dễ bị sa sút.

Vận mệnh của phụ nữ mắt lồi

Phụ nữ sở hữu tướng mắt lồi là những người có uy tín, tài năng, có tài hùng biện nên cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp lớn, nhanh chóng thành đạt trong công cuộc sống. Họ luôn là tâm điểm chú ý, thu hút của nhiều chàng trai. Vì vậy nữ giới có nét tướng này luôn được người khác phái tán tỉnh dù đã có gia đình. Nếu không kiên định, khả năng ngoại tình khá cao, khiên cuộc hôn nhân không được kéo dài, bền vững, tình cảm vợ chồng đi xuống, hạnh phúc gia đình tan vỡ. 

Vận mệnh của đàn ông mắt lồi

Nam giới có tướng mắt lồi luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Những người đàn ông này có tài ngoại giao giỏi, biết tận dụng lợi thế các mối quan hệ, luôn nhiệt tình và đầy năng động. Họ có lợi thế kinh doanh tốt, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, đường tình duyên của nam giới mắt lồi thường không được như ý muốn. Hôn nhân của những người này hay gặp bất trắc, vợ chồng bất hòa với nhau. Nguyên nhân chủ yếu gây nên những bất hòa này là do tính cách quá phóng khoáng của người chồng. Đôi khi vì cảm xúc cá nhân, vì một chút yếu lòng mà dễ xảy chân vào những mối quan hệ ngoài luồng. Vì vậy để duy trì cuộc sống ổn định, hôn nhân hạnh phúc, nam giới có nét tướng này cần biết tiết chế những ham muốn cá nhân, sống có trách nhiệm hơn với gia đình.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người có tướng mắt lồi hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!