Xem tướng mắt xếch đoán tính cách, vận mệnh một người

Thứ Hai, 7/10/2019 - View : 85

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng mắt xếch để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai tốt xấu ra sao nhé!

1. Xem tướng mắt xếch đoán tính cách

Nam giới sở hữu  đôi mắt xếch thường là người độc đoán, gia trưởng và thích chỉ đạo người khác. Họ thường mất đi ý chí, sự dũng cảm và nghị lực để vượt qua mọi vấp ngã trong cuộc sống. Bên cạnh đó những người đàn ông này còn là người khó có thể kiềm chế được cảm xúc của mình, vui hay buồn đều thể hiện rõ ra bên ngoài. Cũng vì sự đa sầu, đa cảm này mà nhiều khi nam giới có mắt xếch dễ làm mất lòng với mọi người.

Nữ giới sở hữu đôi mắt xếch thường có vẻ ngoài khá lạnh lùng mạnh mẽ nhưng bên trong thường là người sống giàu tình cảm và rất đễ bị kích động, dễ mất khả năng kiểm soát bản thân, thiếu sự bình tĩnh. Số ít những người phụ nữ có nét tướng này có tính cách ghê gớm, khó gần, dối trá và không đáng để kết thâm giao. Họ thường không xem trọng ý kiến của người khác, bảo thủ và tự phụ, hay khôn vặt và có lòng dạ nhỏ nhen.

Xem tướng mắt xếch đoán tính cách, vận mệnh một người
Xem tướng mắt xếch đoán tính cách, vận mệnh một người

2. Xem tướng mắt xếch đoán vận mệnh

Theo các chuyên gia nhân tướng thì chủ nhân của tướng mắt xếch thường có vận mệnh khá long đong. Vì họ có thực lực tuy nhiên lại không gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Vận mệnh của đàn ông mắt xếch

Nam giới có đôi mắt xếch có tài nhưng lại không được trọng dụng trong công việc, cộng thêm bản tính gia trưởng, độc đoán nên trong sự nghiệp của họ khó có thể đạt được những thành công như bản thân những người đàn ông này mong muốn. Mối quan hệ bên ngoài của họ rất ít nên việc muốn tạo lòng tin với đối tác là việc khá khó khăn.

Về phương diện hôn nhân thì nam giới có đôi mắt này nên kết hôn với người con gái có đôi mắt xệ để có thể bổ sung khuyết điểm cho nhau. Đồng thời tạo vận khí cho cả hai vợ chồng được tốt hơn và duy trì sự êm ấm cho gia đình.

Nếu mà cũng lấy một người vợ mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân của hai người rất khó bề hòa thuận dễ xảy ra những mẫu thuẫn, tranh chấp vì cả hai đều sở hữu tính cách muốn chỉ huy, áp đảo người khác và không chịu nhún nhường nhau.

Vận mệnh của phụ nữ mắt xếch

Nữ giới sơt hữu đôi mắt xếch thường không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Người con gái này có hoài bão lớn, có tinh thần cầu tiến. Thế nhưng họ thường không được tin tưởng và trọng dụng nên sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, sóng gió.

Bên cạnh đó đường tình duyên của nữ giới sở hữu tướng mắt xếch cũng lận đận nhiều gian truân. Họ rất khó tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người có tướng mắt xếch hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!