Xem tướng mắt một mí có điểm gì đặc biệt?

Thứ Ba, 8/10/2019 - View : 96

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng mắt một mí có điểm gì đặc biệt để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai tốt xấu ra sao nhé!

Xem tướng mắt một mí có điểm gì đặc biệt?
Xem tướng mắt một mí có điểm gì đặc biệt?

1. Xem tướng mắt một mí đoán tính cách

Theo nhân tướng học, những người có sở hữu đôi mắt một mí thường sống thiên về nội tâm, tính cách có phần cô độc. Người có nét tướng này thường có ý chí kiên cường, có thể cắn răng chịu đựng khó khăn, cưc nhọc, cố gắng từng bước nỗ lực.

Trong gia đình hay ở công ty, người có mắt một mí bảo thủ, luôn cố gắng hoàn thành công việc theo chức trách, quyền hạn của mình. Trước khi bắt tay vào làm một việc gì, họ thường có thói quen suy tính kĩ càng. Tuy nhiên những người này thường không có tài ăn nói, có thể hay bị lúng túng nếu không được chuẩn bị trước hay phải diễn thuyết trước mặt đông người.

Xem tướng mắt một mí cho tháy dù chủ nhân nét tướng này có thể dựa vào những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được để dần dần bước lên đến đỉnh cao, tuy nhiên, tính cách của họ đôi khi hơi mẫn cảm, quá để ý đến cái nhìn của người ngoài.

Ngoài ra họ mà có hành vi ngoại tình thì sẽ không giấu giếm được ai, lập tức để lộ dấu vết ra bên ngoài.

2. Xem tướng mắt một mí đoán vận mệnh

Vận mệnh của đàn ông mắt một mí

Đàn ông sở hữu đôi mắt một mí thường là người sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội, luôn che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi. Đồng thời họ cũng là người có tính bảo thủ, ngang bướng, không chịu lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác, có phần ương ngạnh nên sự nghiệp gặp phải nhiều sóng gió, gian truân và chỉ phát triển ở mức ổn định.

Đường tình duyên của nam giới có tướng mắt một mí cũng lận đận, trắc trở không kém. Người đàn ông mắt một mí dù có gia đình thì vẫn dễ dẫn đến sự chi lìa, không hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Vận mệnh của phụ nữ mắt một mí

Phụ nữ có mắt một mí này thường là người trầm tính ít nói, sống khép mình thế nhưng cũng là người sống khá chắc chắn, tỉ mỉ, cẩn thận, luôn lạc quan và có lối suy nghĩ vô cùng tích cực nên thu hút nhiều người khác phái theo đuổi.

Nữ giới có nét tướng này không giỏi biểu lộ cảm xúc, không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với người xung quanh.Thế những người con gái này lại có nghị lực kiên cường và không dễ dàng lùi bước, đồng thời luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra. Vì quyết tâm và sự cố gắng này mà họ có sự nghiệp khá thành công.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người có đôi mắt một mí hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!