Xem tướng mắt mèo luận đoán vận mệnh tốt xấu

Thứ Tư, 9/10/2019 - View : 142

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng mắt mèo có điểm gì đặc biệt để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai tốt xấu ra sao nhé!

Xem tướng mắt mèo luận đoán vận mệnh tốt xấu
Xem tướng mắt mèo luận đoán vận mệnh tốt xấu

1. Xem tướng mắt mèo luận đoán tính cách

Mắt mèo là đôi mắt có đầu và đuôi mắt nhọn, lòng trắng có sắc vàng, có hai mí rõ rệt và nhãn cầu trung bình. Đặc điểm của người có đôi mắt mèo: Hình dáng trông tương tự như mắt cua nhưng đầu và đuôi mắt nhọn, có hai mí rõ rệt và nhãn cầu trung bình, mắt không lộ; về màu sắc lòng trắng mắt mèo hơi vàng.

Theo nhân tướng học người sở hữu đôi mắt mèo thường sáng dạ thông minh, tính tình nhu thuận, thanh cao không màng danh lợi, vật chất.

Tuy nhiên, người có tướng mắt này cũng khá là vô tình, thường tự đắc và cho mình là đúng, lúc nào cũng nghĩ mình là tâm điểm của mọi sự chú ý, lạnh lùng nhưng lại có khả năng ứng phó vô cùng nhạy bén.

2. Xem tướng mắt mè luận đoán vận mệnh

Những người sở hữu đôi mắt mèo kết hợp với người có vóc dáng tròn, mặt tròn và làn da hơi ngăm đen. Nếu kết hợp với những người này thì vận số của người có đôi mắt mèo sẽ vô cùng may mắn phú quý song toàn. Cả hai sẽ có tài sản, có quyền thế và trong cuộc sống còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn cả về công việc lẫn các vấn đề trong  cuộc sống.

Trong trường hợp người sở hữu đôi mắt mèo kết hợp với người có đầu tròn, lưng cao, người ngắn, quai hàm rộng và dày, cằm vuông đầy thì tài vận sẽ ở mức tạm ổn. Cả hai sẽ không có tiền tài nhiều nhưng bù lại họ có được một cuộc sống khá là hạnh phúc. Nếu cả hai làm kinh doanh thì sẽ không đạt được thành tựu cao như mong đợi. Hơn nữa tính cách thanh cao của người có mắt mèo cũng không thích hợp để làm kinh doanh. Vì không màng danh lợi nên dù không kiếm được quá nhiều tiền cũng không khiến họ buồn bã. Nhìn chung tuy không có của để dành nhưng người có tướng mắt mèo cũng tiết kiệm được chút ít cho cuộc sống của chính mình.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người có đôi mắt mèo hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!