Xem tướng mắt tam giác luận đoán vận mệnh một đời

Thứ Bảy, 12/10/2019 - View : 85

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng tam giác để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai tốt xấu ra sao nhé!

Xem tướng mắt tam giác luận đoán vận mệnh một đời
Xem tướng mắt tam giác luận đoán vận mệnh một đời

1. Xem tướng mắt tam giác đoán tính cách

Người sở hữu đôi mắt tam giác có ý chí kiên cường, giàu tình cảm, am hiểu nhân tình thế thái, cẩn thận, nguyên tắc và đáng tin cậy. Tuy nhiên họ sống thực dụng từ rất sớm. Những người này suy nghĩ quá nhiều về lợi ích của bản thân cũng như tiền bạc và danh vọng. Ho không quan tâm đến thái độ, cảm xúc những người xung quanh nhưng lại rất biết cách nịnh bợ và lấy lòng người khác để thu lợi cho bản thân.

Những người này lòng dạ đầy mưu mô toan tính, khiến cho nhiều mối quan hệ gần gũi thân tình cũng trở nên bất hòa. Họ rất thâm hiểm, có thể dùng mọi thủ đoạn để có tiền và có lợi cho bản thân. Những người này lòng dạ đầy mưu mô toan tính, khiến cho nhiều mối quan hệ gần gũi thân tình cũng trở nên bất hòa. Họ rất thâm hiểm, có thể dùng mọi thủ đoạn để có tiền và có lợi cho bản thân.

2. Xem tướng mắt tam giác đoán vận mệnh

Vận mệnh của phụ nữ mắt tam giác

Nếu Ngũ Quan cân xứng thì người phụ nữ này có con cháu ăn nên làm ra. Còn trường hợp có thần thái tươi vui và có dáng dấp uy nghi có thể có chồng quý hiển. Nếu chỉ có vẻ kiều mỹ bên ngoài mà không có vẻ oai nghiêm thì phúc lộc chỉ ở mức bình thường.

Bên cảnh đó nữ giới có tướng mắt này thì mối quan hệ với người nhà hết sức tốt đẹp, coi trọng gia đình, đối xử với người yêu và bạn đời chu đáo, có thể phụ giúp chồng lập nghiệp hưng vượng.

Vận mệnh của đàn ông mắt tam giác

Nếu tướng mặt tam giác kết hợp ngũ quan đều hoàn mỹ thì từ trung niên trở đi mới bắt đầu phát, và có thể trở thành tiểu quý, trung phú. Nếu Ngũ Quan không toàn hảo thì cũng có thể tạm đủ ăn mặc nhưng không quý hiển.

Nma giới có tướng mắt này là người trọng tình nhưng họ lại không quá vượng duyên với người khác phái mà có duyên với tài lộc nhiều hơn. Mối quan tâm dành cho công việc, sự nghiệp cũng mạnh hơn so với tâm tình dành cho yêu đương kết hôn. Khi vui vẻ thì có thể nồng nhiệt yêu mến nhưng khi không vui sẽ lạnh nhạt xa cách.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người có tướng mắt tam giác hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!