Xem tướng mắt cười luận đoán vận mệnh tốt xấu

Thứ Sáu, 11/10/2019 - View : 91

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng mắt cười để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai tốt xấu ra sao nhé!

Xem tướng mắt cười luận đoán vận mệnh tốt xấu
Xem tướng mắt cười luận đoán vận mệnh tốt xấu

1. Xem tướng mắt cười đoán tính cách

Đôi mắt cười có khuôn mắt cỡ trung bình, đầu mắt tròn, đầu mắt thấp hơn đuôi mắt, mí mắt trên có hai lằn xếp, rõ, lằn xếp mi dưới mờ, không thật sự rõ rệt. Đuôi mắt ngắn, tròng đen trắng phân minh, mức độ tròng đen trắng trung bình. Đối diện với đôi mắt cười, sẽ thấy thần khí ẩn tàng.

Phụ nữ có đôi mắt cười có tính cách lạc quan, vui vẻ, chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Trong chuyện tình cảm, họ thuộc tuýp người thủy chung, luôn hết lòng hết dạ vì người mà mình yêu thương, không hề toan tính. Trong các mối quan hệ xã hội, người con gái này hòa nhã, dễ gần. Tuy nhiên trong tình cảm tuy chung thủy nhưng lại mất lí trí hay ghen tuông.

Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu tướng mắt cười đa phần thuộc tuýp anh hùng, hảo hán, được đánh giá là quý tướng, có chân quang. Họ sống phóng khoáng yêu thích tự do và cái đẹp.

2. Xem tướng mắt cười đoán vận mệnh

Vận mệnh của phụ nữ mắt cười

Phụ nữ sở hữu tướng mắt cười luôn siêng năng cần mẫn trong mọi công việc phụ trách nên được cấp trên yêu quý, đường công danh rộng mở. Ngoài ra vì thân thiện nên hay chiếm được cảm tình của những người xung quanh, được nhiều người khác giới theo đuổi. Phụ nữ có tướng mắt này cũng được cho là tham vọng và thường tiến triển theo hướng tiêu cực nhiều hơn là tích cực nên nếu không cẩn thận đường công danh vầ hậu vận dễ gặp sóng gió. Trong hôn nhân, người con gái này quá kiểm soát khiến người chồng ngột ngạt nên hai người hay xảy ra tranh cãi, gia đình khó mà yên ấm.

Vận mệnh của đàn ông mắt cười

Theo thuật xem tướng số, đôi mắt cười của đàn ông nếu kết hợp với dáng lông mày thanh tú, dáng người cao ráo, khu vực sống mũi giữa hai mắt không khuyết hãm thì người nam giới này rất có chí khí, đường công danh rộng mở, phú quý hơn người và theo khuynh hướng duy mĩ nên vợ họ sẽ là người khá xinh đẹp, dịu dàng. Gia đình yên ấm, thuận hòa.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người có tướng mắt cười hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!