Xem tướng mắt sâu đoán tính cách, vận mệnh một người

Thứ Ba, 15/10/2019 - View : 111

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng mắt sâu để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai tốt xấu ra sao nhé!

Xem tướng mắt sâu đoán tính cách, vận mệnh một người
Xem tướng mắt sâu đoán tính cách, vận mệnh một người

1. Xem tướng mắt sâu đoán tính cách

Mắt sâu là khi hốc mắt trũng xuống và lõm sâu hơn mức bình thường. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cấu trúc của xương hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết. Theo các chuyên gia tướng số người mắt sâu có tính tình tiêu cực, chấp né hoặc ngoan cố không đủ ý chí và tự lực để thực hành sở nguyện.

Nếu sở hữu đôi mắt sâu đen trắng phân minh, sáng láng, thân hình cao gầy thì đây là những người đa tài, đa nghệ. Còn có tướng mắt sâu mà lông mày rậm thì đây không phải là một tướng tốt. Người này lòng dạ khó đoán, mưu mô,xảo quyệt, toan tính và luôn muốn tranh đấu.

2. Xem tướng mắt sâu đoán vận mệnh

Vận mệnh của phụ nữ mắt sâu

Phụ nữ sở hữu đôi mắt sâu là những người tham vọng lớn, bất cứ việc gì cũng muốn nhúng tay vào và có nhu cầu tình dục cao. Những người phụ nữ có tướng mắt này còn được đánh giá là những người đàn bà phong lưu, rất nhạy cảm, dễ dàng phóng túng và khó có thể kiềm chế được ham muốn của mình cho dù là vật chất hay tình dục  nên cuộc sống hôn nhân thường xảy ra nghi ngờ. Sự nghiệp của những người phụ nữ này hay thăng trầm, nếu thành đạt sớm thì dễ chết yểu.

Vận mệnh của đàn ông mắt sâu

Theo quan niệm, đàn ông mắt sâu khá hung dữ và có tính bạo hành, không nên tin tưởng. Tuy nhiên họ cũng là người có trí tuệ hơn người, thông minh, tư duy tốt, nhạy bén, nội tâm sắc sảo và được mọi người xung quanh nể phục. Xem tướng số cho thấy đây là những người nam giới có chí khí cao, họ ít khi chịu trói buộc trong khuôn thức kiểu mẫu mà có lối sống khá hiện đại. Trong tình duyên đàn ông có tướng mắt sâu là những người đào hoa có nhiều mối quan hệ nam nữ. Trong cuộc sống, những người này đều phải tự mình phấn đấu không dựa dẫm vào người xung quanh.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người có tướng mắt sâu hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!