Xem tướng mắt lươn có gì đặc biệt?

Thứ Ba, 15/10/2019 - View : 115

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng mắt lươn để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai có gì đặc biệt tốt xấu ra sao nhé!

Xem tướng mắt lươn có gì đặc biệt?
Xem tướng mắt lươn có gì đặc biệt?

1. Xem tướng mắt lươn đoán tính cách

Mắt lươn là dạng mắt nhỏ, mắt không thể mở rộng ra làm cho có cảm giác mắt bị dài và hẹp. Những người sở hữu đôi mắt lươn thường hay liếc ngang.

Theo xem tướng số thì đôi mắt lươn là đôi mắt gian, không thật lòng có vẻ gì đó giả dối nhưng những người có tướng mắt lươn lại khá là thông minh. Họ khôn ngoan ranh mãnh, tâm cơ tinh xảo hơn người nên thường có cuộc sống đầy đủ nhưng lại khó dư dả hay đạt được vinh hiển.

2. Xem tướng mắt lươn đoán vận mệnh

Vận mệnh của phụ nữ mắt lươn

Nữ giới sở hữu đôi mắt lươn thường bị ảnh hưởng rất lớn bởi vẻ bên ngoài nên những người này thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc, đối tác vì đôi mắt nhỏ, liếc ngang liếc dọc không tạo được sự tin tưởng với người đối diện khiến họ khó đạt được thành công.

Theo nhân tướng học thì phụ nữ có tướng mắt này còn lận đận trong tình duyên do bị kì thị đôi mắt lươn mang vẻ xảo trá, không chung tình vì khi giao tiếp,nhìn trực diện, mắt lươn thường lim dim nên tạo cảm giác hoài nghi, phản trắc, không tin tưởng được hay bị người đời dèm pha. Ngoài ra gian vặt, chi li, tính toán  lf tính cách chung của đa số người có tướng mắt lươn nên họ ít có bạn bè, gian nan trong quá trình tìm bạn đời. Tính cách này càng về sau càng phát tác vì vậy hậu vận họ sống trong cuộc sống cô đơn.

Vận mệnh của đàn ông mắt lươn

Nam giới có đôi măt lươn là người thông minh nhưng bảo thủ, chỉ khăng khăng mình đúng. Bạn bè hay đồng nghiệp bên cạnh họ rất ít và không đi được đường dài. Trong thời gian còn trẻ, những người đàn ông này biết cách kiềm chế bản thân mình nên sự nghiệp lên cao, càng về hậu vận thì tính cách ăn chơi, bất cần lại lộ ra ngoài nên sự nghiệp cũng từ đó mà xuống.

Trong thuật tướng số cho rằng đàn ông có tướng mắt lươn ích kỷ,keo kiệt, nhỏ nhen, gian manh và thủ đoạn,không trung thành. Họ có tính tình bảo thủ, sống nội tâm và thận trọng, ít bộc lộ cảm xúc của bản thân nên ít có cô gái nào có thể chịu được tính cách chi li, xoi mói của cánh đàn ông mắt lươn. Những người đàn ông này có đến rồi cũng ra đi nhanh chóng. Tuy nhiên người đàn ông có đôi mắt lươn khá giàu có, tiền tài chưa bao giờ là vấn đề cả.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người có tướng mắt lươn hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!