Xem tướng mắt sói đoán tính cách, vận mệnh ra sao?

Thứ Ba, 22/10/2019 - View : 125

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng mắt sói để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai có gì đặc biệt tốt xấu ra sao nhé!

Xem tướng mắt sói đoán tính cách, vận mệnh ra sao?
Xem tướng mắt sói đoán tính cách, vận mệnh ra sao?

1. Xem tướng mắt sói đoán tính cách

Tướng mắt sói là khuôn mắt vừa phải, đầu mắt thấp, đuôi mắt cao, Ngư Vĩ thẳng và hướng lên, mí trên dài quá mắt; lòng trắng co màu vàng nhạt. Mắt sáng, nhìn người như thôi miên kẻ đối diện khiến kẻ đó phải khiếp phục. Kiểu mắt này  thường nhìn sự vật từ cao xuống thấp, rà soát tỉ mỉ.

Mắt sói tuy xấu về phương diện đạo đức nhưng là loại mắt có chân quang nên tùy theo phương diện đạo đức hay mục thần mà người ta xếp vào loại Giám sát quan thành tựu hay bất thành tựu.

Theo nhân tướng học người sở hữu đôi mắt sói có lòng tham vô đáy, làm việc bất chấp thủ đoạn để thành công. Phối hợp với Ngũ Quan toàn hảo, người có tướng mắt sói có thể đại thành đạt vì những người này thường làm việc cương quyết, khôn ngoan nhiều khi có thiên tư lãnh đạo người khác nên sự nghiệp dễ thành đạt.

2. Xem tướng mắt sói đoán vận mệnh

Trong cuộc sống, những người có tướng mắt sói thường cảm thấy cô đơn, tẻ nhạt. Họ thường xuyên bị mọi người xung quanh cô lập, xa lánh vì sự tham vọng và bất chấp thủ đoạn để thành công của mình.

Bản chất của những người có tướng mắt này là tham lam hung bạo, cuồng loạn nên họ dễ làm liều, bạo phát bạo tàn nên dù tuổi trẻ dễ thành đạt nhưng cũng khó bền lâu, ít khi trọn vẹn cả cuộc đời

Bên cạnh đó theo thuật xem tướng số thì một số người sở hữu nét tướng này còn hay bị hoảng loạn về tinh thần nên cho dù có giàu sang phú quý cỡ nào nhưng cuối cùng vẫn dễ trắng tay, đơn độc một mình có khả năng về già sẽ không có ai tin tưởng ở cạnh bên. Đây cũng là một trong những tướng mắt cần tránh xa vì độ nguy hiểm của họ.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người có tướng mắt sói hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!