Xem tướng mắt lé có tính cách, vận mệnh thế nào?

Thứ Ba, 22/10/2019 - View : 135

Hãy cùng chuyên mục phong thủy xem tướng mắt lé để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai có gì đặc biệt tốt xấu ra sao nhé!

Xem tướng mắt lé có tính cách, vận mệnh thế nào?
Xem tướng mắt lé có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Xem tướng mắt lé đoán tính cách

Mắt lé hay còn gọi là mắt lác là hình dáng chung của hai mắt là không thẳng hàng. Một mắt sẽ nhìn thẳng còn mắt kia lại nhìn lệch đi hướng khác. Đặc biệt còn có tướng mắt lé kim cũng là hiện tượng mắt bị lé nhưng nó ở cấp độ nhẹ hơn.

Theo các chuyên gia xem tướng thì đôi mắt lé kim có thể nhìn theo được hai hướng, tức là có tầm nhìn ra trông rộng. Đây là nét duyên bẩm sinh không phải ai muốn cũng có được. 

Xét theo nhân tướng học thì người sở hữu tướng mắt lé là người nhỏ nhen, tính toán và hay so đo với người khác nên đa phần họ sống bất chính, không ngay thẳng và ẩn chứa điều độc ác. Cũng vì vậy mà đôi mắt lé kim thường không lấy được thiện cảm của mọi người xung quanh.

Nữ giới có tướng mắt lé kim thường bị cho là gian xảo, dối trá dùng thủ đoạn để hãm hại người khác nhằm trục lợi cho bản thân. Thế nhưng trong tình yêu những người sở hữu nét tướng mắt lé kim là những người thường thể hiện thái độ yêu ghét rõ ràng, khi yêu thì chung thủy, khi ghét thì ghét cay ghét đắng.

2. Xem tướng mắt lé đoán vận mệnh

Xem tướng số cho thấy những người có tướng mắt lé thường phất lúc tiền vận vì họ thường tham vọng, bất chấp thủ đoạn, đạp lên người khác để đạt được mục đích tuy nhiên về hậu vận lại sống đời vất vả vì những thứ dùng thủ đoạn bất chính đạt được thường không bền. Hậu vận, những người này thường phải trả giá cho những sai lầm của mình thời trẻ. Tuy nhiên những người mới sinh ra đã sở hữu đôi mắt lé kim thường là người có tướng mạo và vận số tươi sáng.lại có vận số tươi sáng, tốt đẹp.

Những người sở hữu đôi mắt lé có hôn nhân bền vững vì họ chung thủy luôn yêu thương và tôn trọng bạn đời của mình.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của một người có tướng mắt lé hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!