Luận đoán tính cách, vận mệnh của người có lông mày lá liễu

Thứ Năm, 24/10/2019 - View : 103

Hãy cùng chuyên mục phong thủy luận đoán tính cách và vận mệnh của người có lông mày lá liễu trong tương lai tốt xấu ra sao nhé!

"Luận

1. Nhận biết hình dáng của lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là lông mày dài, đầu thuôn tròn, thon phần đuôi. Lông mày mọc tốt và tươi. Khi nhìn lông mày, dễ có liên tưởng đến hình dạng lá cây liễu đang rủ xuống, uốn cong. Tướng lông mày này khá thanh tú, làm khuôn mặt thêm phần sắc nét.

2. Vận số của người có lông mày hình lá liễu

Xem tướng số cho thấy bất luận là tướng lông mày này ở nam giới hay nữ giới cũng đều là người tính tình tương đối thật thà, chan hoà với bạn bè nhưng lại tương đối hờ hững với gia đình.

Theo nhân tướng học người sở hữu đôi lông mày này là người có cá tính nhu thuận, trung tín, dễ bị người thân chi phối. Nếu có người đỡ đầu thì có thể tiến thân được, tuy nhiên người này phải có sự dìu dắt, chỉ bảo nhiệt tình đối với bạn. Tuy nhiên người sở hữu tướng lông mày này hầu hết đều là người có tính tình lương thiện, ngay thẳng và trung thực nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến giúp đỡ. Tướng lông mày này còn thể hiện chủ nhân là người có tài vận tốt đường đời luôn thuận lợi có tài vận và hậu vận về sau.

Vận số của nữ giới có lông mày lá liễu

Nữ giới sở hữu tướng lông mày này là người hiền lành, tính cách có phần hướng nội, dịu dàng nhưng đôi khi lại vô cùng nhu nhược, dễ bị các chuyện tình cảm chi phối hành động thiên về tình cảm hơn lý trí, thường quyết định vấn đề theo cảm tính.

Tuy nhiên những người phụ nữ này sẽ may mắn có được cuộc sống an nhàn, giàu có hơn hẳn những người phụ nữ bình thường. Nhất là sau khi kết hôn, họ và chồng sẽ cùng nhau xây dựng sự nghiệp và phát triển. Người đàn ông lấy được lấy được nữ giới có tướng lông mày này không chỉ có cuộc sống hạnh phúc mà còn thành đạt trên con đường công danh sự nghiệp. Cả đời phụ nữ có tướng lông mày này sẽ trôi qua hạnh phúc viên mãn.

Vận số của nam giới có lông mày lá liễu

Theo nhân tướng học nam giới sở hữu tướng lông mày này thường rất phong lưu, đa tình, háo sắc và luôn có chiêu thức khi tiếp cận, dụ dỗ phái đẹp. Họ dễ gặp quý nhân, hay được người quyền cao chức trọng giúp đỡ, công danh sự nghiệp hiển vang.

Tuy nhiên nam giới có tướng lông mày này khi gặp nhiều vấn đề cùng xảy ra một thời điểm sẽ dễ bị quá tải và chỉ có thể giải quyết từng vấn đề một. Điểm cộng cho những người này là họ có lòng kiên trì vượt qua mọi công việc của mình.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của người có lông mày hình lá liễu hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!