Nhận biết tính cách một người qua nốt ruồi ở cổ tay

Thứ Tư, 23/10/2019 - View : 122

Hãy cùng chuyên mục phong thủy luận đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai tốt xấu ra sao qua nốt ruồi ở cổ tay nhé!

"Nhận

1. Luận đoán tính cách người có nốt ruồi ở cổ tay trái

Những người sở hữu nốt ruồi ở cổ tay trái là người có nhiều tham vọng, thường “đứng núi này trông núi nọ”, tính tình tham lam thích đua đòi, hưởng thụ. Họ thường thích chạy theo những thứ cao sang quyền quý, phù phiếm, sa hoa.

Xem tướng nốt ruồi trên cổ tay trái cho thấy đây là người nhanh nhẹn, thông minh, tài trí, học rộng hiểu nhiều, mưu lược hơn người. Nếu là nốt ruồi son trên cổ tay trái lại là người hiền lành nhân hậu.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở cổ tay trái là một người vợ lý tưởng vì vừa có tài lại vô cùng tinh tế, những người phụ nữ này có thể lo chu toàn công việc ở công ty, việc nội trợ thậm chí là việc của cả hai bên nội ngoại nên rất được lòng bố mẹ và gia đình bên chồng.

Ngược lại đàn ông có nốt ruồi trên cổ tay trái cần phải chú ý về tiền tài và công danh có vẻ như sẽ bị hao hụt trong tương lai gần. Trong công việc làm ăn những người này nên cẩn thận đề phòng kẻo gặp vận xui xẻo nhé.

2.Luận đoán tính cách người có nốt ruồi ở cổ tay trái

Những người sở hữu nốt ruồi này là người đa tài đa nghệ, thông minh lanh lợi, khéo tay hay làm, giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ xã hội.

Theo nhân tướng học nốt ruồi ở cổ tay phải là nốt ruồi duyên, nếu sở hữu nốt ruồi này chủ nhân của nó luôn gặp may mắn, thuận lợi trong mọi việc cuộc sống. Được mọi người yêu mến, nhiều người giúp đỡ. Đặc biệt những người này có sức khỏe vô cùng ổn định, tình cảm hôn nhân hạnh phúc, tiến triển rất tốt.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này biết nắm bắt đúng thời cơ và kiếm được rất nhiều tiền, tiềm năng về kinh tế của họ vô cùng tốt. Những phụ nữ này cũng rất thành công với vai trò làm mẹ vì có những đứa con ngoan, thành đạt. Họ luôn biết cách làm tươi mới cuộc sống hôn nhân của mình lúc nào cũng giống như hồi mới kết hôn vậy nên được chồng rất yêu thương và chiều chuộng.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của người có nốt ruồi ở cổ tay hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!