Luận đoán tính cách vận mệnh qua vị trí nốt ruồi ở mắt

Thứ Ba, 29/10/2019 - View : 85

Hãy cùng chuyên mục phong thủy luận đoán tính cách và vận mệnh của một người trong tương lai tốt xấu ra sao thông qua vị trí nốt ruồi ở mắt nhé!

"Luận

1. Nốt ruồi ở vị trí dưới mắt

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở dưới mắt là nốt ruồi lệ của những người hay gắp trắc trở, lận đận đường tình duyên. Những người này rất lụy tình, có hơi phần ích kỷ, nếu bị bỏ rơi thường buồn rất lâu, đa sầu đa cảm.

Khi đã kết hôn, họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, bị kẻ thứ 3 quấy rầy. Sau khi sinh con thì những người có nốt ruồi này luôn phải lo lắng, khổ sở vì con cái mà dễ gây bất hòa với chồng, thậm chí dẫn đến ly hôn.

2. Nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt

Người có nốt ruồi ở vị trí này trong chuyện tình cảm thường lận đận, dễ gặp phải kẻ thứ 3 phá rối. Bản thân người này cũng là người đào hoa nên vướng vào không ít chuyện thị phi. Thêm vào đó sau hôn nhân cũng không an nhàn, có nhiều ước vọng cao sang nên xảy ra mâu thuẫn, kết thúc không mấy tốt đẹp.

Nếu nốt ruồi này có dáng tròn đẹp và đen bóng thì là một người giỏi ăn nói, khéo léo nên được cấp trên tin tưởng nên công việc suôn sẻ, nhanh thăng tiến.

3. Nốt ruồi mọc ở vị trí khoé mắt

Nếu ở phụ nữ có nốt ruồi này thì đa số là vất vả về đường chồng con, còn đối với nam giới thì muộn về đường con cái, tình cảm vợ chồng hay bất hỏa, ít khi ở cùng nhau.

Xem tướng số cho thấy nếu tại vị trí khóe mắt có nốt ruồi son mà sáng láng hồng hào thì người này lấy chồng hoặc vợ sẽ khác làng, khác xóm, ngoài ra cũng biểu hiện cho gia cảnh người phối ngẫu là cao sang quyền quý.

4. Nốt ruồi mọc giữa mắt và lông mày

Đây là một vị trí bốt ruồi khá hiếm có, không phú thì quý, vô cùng quyền lực. Nốt ruồi càng trơn bóng rõ nét lthì càng tốt, đây chính là biểu hiện của trí tuệ, chủ tài. Nữ giới sở hữu nốt ruồi này mang mệnh vượng phu, là trợ lực vững chắc cho sự nghiệp của chồng và tài chính trong gia đình.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của người có nốt ruồi ở mắt hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!