Đoán vận mệnh của đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay

Thứ Ba, 29/10/2019 - View : 113

Hãy cùng chuyên mục phong thủy luận đoán tính cách và vận mệnh của nam và nữ giới trong tương lai tốt xấu ra sao thông qua vị trí nốt ruồi trên mu bàn taynhé!

1. Vận mệnh của nữ giới có nốt ruồi trên mu bàn tay

Xem tướng số cho thấy nữ giới sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay là người có số vất vả, kể cả khi có gia đình rồi thì vẫn phải lo toan nhiều thứ. Họ luôn phải bận rộn với công việc xã hội và gia đình nhưng lại là người sống lương thiện và vô cùng thật thà. Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này luôn nhận những phần thiệt thòi về mình mà sẽ không ganh đua, tranh giành với bất kỳ ai để đồi hỏi quyền lợi.

Đôi khi mọi người cho rằng họ hơi ngốc nghếch tuy nhiên những người phụ nữ này lại không mấy quan tâm tới chuyện đó. Họ luôn cảm thấy vui vì những gì mình đã làm được để cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn.

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mu bàn và có hình dáng bàn tay tròn đầy, dài vừa phải, các ngón tay nhỏ nhắn, xinh đẹp thì hậu vẫn họ vô cùng tốt: cuộc sống an nhàn, sung túc không bao giờ phải lo về cơm áo gạo tiền, hôn nhân hoà thuận vui vẻ, con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang.

Trường hợp là nốt ruồi son thì người nữ này có duyên với Phật pháp. Giữa cái cuộc sống bon chen bộn bề họ vẫn dành cho mình những khoảng thời gian tĩnh lặng để đi chùa, đi làm từ thiện nên trong cuộc sống bạn rất hay được người khác giúp đỡ để vượt qua những lúc khó khăn.

Đoán vận mệnh của đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay
Đoán vận mệnh của đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay

2. Vận mệnh của nam giới có nốt ruồi ở vị trí mu bàn tay

Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay trái thì họ là người ít có vận may. Những người đàn ông này luôn muốn được trở lên giàu có một cách nhanh chóng bằng mọi cách. Thậm chí họ có thể bất chấp mà vi phạm pháp luật hoặc trà đạp lên lợi ích của bất kỳ ai kể cả người thân. Trung niên giàu có, cuộc sống xa hoa bao nhiêu thì đến hậu vận nam giới có nốt ruồi này cũng sẽ mất hết tất cả trở thành trắng tay, không nhà không cửa, không tiền bạc.

Trường hợp nam giới sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay mà gần với cổ tay hoặc nằm tại cổ tay thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, có nhiều bạn tốt, công danh sự nghiệp dễ thành đạt, cuộc sống ít sóng gió, tình duyên thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc.

Đàn ông mà có nốt ruồi ở vị trí này thì sự nghiệp sẽ không mấy hanh thông, nhiều khi  anh không làm chủ được những suy nghĩ và hành động của mình nên những quyết định sai lầm khiến họ trở nên bế tắc. Nếu không cứng rắn làm chủ bản thân mình thì sẽ sa ngã lúc nào không hay đấy. 

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độc giả những thông tin về tính cách và vận mệnh của nam và nữ giới có nốt ruồi trên mu bàn tay hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!