Xem tướng mũi cao luận đoán tính cách, vận mệnh

Thứ Ba, 5/11/2019 - View : 69

Xem tướng mũi cao – Người có tướng mũi cao sẽ có vận số như thế nào, hên hay xui? Hãy cùng chuyên mục phong thủy luận đoán vận mệnh của người sở hữu tướng mũi cao nhé!

Xem tướng mũi cao luận đoán tính cách, vận mệnh
Xem tướng mũi cao luận đoán tính cách, vận mệnh

1. Tướng mũi cao là gì?

Theo thuật xem tướng thì người sở hữu tướng mũi cao có đặc điểm là sống mũi cao và thẳng, không quá dài cũng không ngắn, đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ nhắn, cánh mũi thon gọn. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy đầu mũi đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng. Xét về ngoại hình thì đây là tướng mũi đẹp nên ngày nay có rất nhiều người chấp nhận đi phẫu thuật để được sở hữu tướng mũi này.

2. Xem vận số người có tướng mũi cao

Các chuyên gia xem tướng cho rằng tướng mũi cao là tướng quý hiển. Mũi cao, vững, ngay ngắn, sắc thái tươi nhuận thanh thản là dấu hiệu trường

Cánh Mũi cao tròn và cân xứng so với Thân Mũi thích nghi về hình thể là tướng quý. Trong trường hợp hơi quá lớn thì là tướng phú kể từ trung vận.

Vận số của nữ giới có tướng mũi cao

Theo nhân tướng học thì nữ giới có chiếc mũi cao và thẳng, cánh mũi đầy đặn thường có tướng mệnh hệ phu nhân. Những người phụ nữ này rất tự tin và gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Chính vì vây mà họ có thể dễ dàng thành công trong sự nghiệp.Thêm vào đó nữ giới sở hữu tướng mũi này mà không có nốt ruồi và lỗ mũi không lộ thì đây càng là quý tướng. Người phụ nữ có nét tướng này sẽ là cánh tay đắc lực cho người chồng.

Vận số của nam giới có tướng mũi cao

Nam giới sở hữu tướng mũi cao tương lai sẽ được làm chức quan to, hưởng vinh hoa phú quý

Tuy nhiên trong trường hợp sống mũi cao mà đột nhiên bị lõm xuống, thì những người đàn ông này sẽ cô độc đến già. Còn chiếc mũi cao mà chuẩn đầu mũi có vết như bị nứt thì đây là tướng xấu, người đàn ông có nét tướng này sẽ khắc vợ hại con.

Ngoài ra người nào có tướng mũi cao mang đặc điểm sống mũi cao mỏng như lưỡi dao, lỗ mũi không được tròn thì đây là tướng cô lập, nguy hiểm, người sở hữu nét tướng này sẽ không có anh em, bạn bè thân thích. Còn trường hợp sống mũi cao nối liền với trán thì thuộc loại đại tướng quý. Màu sắc quý nhất của tướng mũi này là sáng bóng, ôn hòa nhuận trạch.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độ giả thông tin về tính cách và vận số của những người sở hữu tướng mũi cao hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!