Xem tướng mũi dài đoán vận số một đời

05/11/2019

Xem tướng mũi dài – Người có tướng mũi dài sẽ có vận số như thế nào, hên hay xui? Hãy cùng chuyên mục phong thủy luận đoán vận mệnh của người sở hữu tướng mũi dài nhé!

Xem tướng mũi dài đoán vận số một đời
Xem tướng mũi dài đoán vận số một đời

1. Tướng mũi dài là gì?

Theo nhân tướng học tướng mũi dài là chiếc mũi thẳng có đỉnh hướng lên trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, cơ thịt ít, xương không lộ. Những người có tướng mũi này thường sống tha phương, uổng tử. 

2. Xem vận số người có tướng mũi dài

Người có tướng mũi dài có thần khí thanh tú

Những người sở hữu chiếc mũi dài và thần khí thanh tú là người có tướng làm quan hoặc có chức vụ cao. Sự nghiệp trong cuộc đời nhìn chung thăng tiến thuận lợi, tiền tài, vận mệnh đều tốt.

Người có mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp, sống mũi nổi cao

Xem tướng số cho thấy người có tướng mũi này là là người có cá tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ và thiếu thân thiện. Sự nghiệp của những người này cũng không mấy thuận lợi, khó thành công.

Người có tướng mũi dài, lỗ mũi kín, đường nét rõ ràng

Những người sở hữu nét tướng này là tuýp người siêng năng, chịu khó, có vận số phú quý, thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống . Đặc biệt nếu phụ nữ có tướng mũi này thì hôn nhân hạnh phúc, đảm đang việc nhà, chồng giỏi, con ngoan hiền. Họ luôn nhận được sự quý trọng của các thành viên trong gia đình. Còn ở ngoài xã hội, những người này khá tháo vát, nhanh nhẹn được mọi người yêu quý.

Người có tướng mũi dài, rộng, cánh mũi đầy đặn

Theo các chuyên gia nhân tướng, những người có nét tướng này thì  tài vượng phát mạnh mẽ. Họ là mẫu người có cá tính, ý chí kiên cường, rắn rỏi. Nhiều tài lẻ cũng như có nhiều khả năng nổi trội trong nhiều lĩnh vực. Những người sở hữu nét tướng này rất được lòng người khác,nhiều người mến mộ,khâm phục.

Người có mũi dài cao, ngay thẳng

Người sở hữu tướng mũi này là người có danh vọng rền vang. Công thệm đầu mũi hồng đỏ thì những người này sẽ lưu lạc tha phương. Trong trường hợp chóp mũi nở lớn là vận số phú quý, nhiều may mắn, tài lộc.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độ giả thông tin về tính cách và vận số của những người sở hữu tướng mũi dài hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!