Xem tướng mũi to có vận số may mắn hay xui xẻo?

07/11/2019

Xem tướng mũi to – Người có tướng mũi to sẽ có vận số ra sao, may mắn hay xui xẻo? Hãy cùng chuyên mục phong thủy luận đoán vận mệnh của người sở hữu tướng mũi to nhé!

Xem tướng mũi to có vận số may mắn hay xui xẻo?
Xem tướng mũi to có vận số may mắn hay xui xẻo?

1. Đặc điểm của tướng mũi to

Tướng mũi to có 4 dạng:

  • Cánh mũi to và dày, cánh mũi với tổng thể sống và chóp mũi phát triển mạnh hơn gây mất cân xứng cho khuôn mặt.
  • Trường hợp có chóp mũi to là hiện tượng sống mũi nhỏ, tương xứng với khuôn mặt nhưng phần chóp mũi lại to, tròn đầy khiến tổng thể mũi to bất thường.
  • Sống mũi to bè khiến mũi bị to tẹt. Sống mũi phát triển quá to so với khuôn mặt dẫn đến việc 2 mắt xa nhau, phần gốc mũi trán cũng bị thấp, không rõ mũi khiến khuôn mặt tù, không thu hút ánh nhìn.
  • Chiêc mũi to toàn diện có cánh mũi to và dày, sống mũi to, tẹt, đầu mũi tròn đầy. Tổng thể của mũi lớn hơn so với khuôn mặt

2. Xem tướng mũi to vận số ra sao

Theo nhân tướng học thì nam giới và nữ giới sở hữu chiêc mũi to đều có đường tiền tài sáng lạn.

Vận số của nam giới có tướng mũi to

 Xem tướng mũi to cho thấy nam giới sở hữu lỗ mũi to, mũi rộng là tuýp người phóng khoáng, thoải mái. Nếu mũi có bề ngang rộng thì người đàn ông này hào phóng nhưng vẫn tiết kiệm tốt, khả năng giữ tiền tài cũng tốt. Còn nam giới sở hữu chiếc mũi to, cánh mũi dày rất nhạy bén. Họ có khả năng tính toán nhanh nhạy, tự tin, biết nắm bắt cơ hội nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Thêm vào đó những người này rất biết cách quan tâm mọi người nhất là người khác giới.

Người có tướng mũi to đầy đặn thường có số giàu có, sung túc nhiều phú quý. Bên cạnh đó có nốt ruồi trên chóp mũi thì tài vận của những người đàn ông này lại là điều mọi người đều ao ước .

Tuy nhiên nếu cánh mũi to mà mũi lại thấp thì người đàn ông này cục cằn, lỗ mãng, làm lụng vất vả mà không đủ ăn. Họ phải tích đức thì hậu vận mới khá hơn được.

Vận số của nữ giới có tướng mũi to

Nữ giới có lỗ mũi to là tuýp người rất cá tính, khá là mạnh mẽ và dễ vượt qua thử thách khó khăn trong đời. Thêm vào đó những người này rất cẩn thận tỉ mỉ trong mọi công việc thường ngày. Nữ giới có nét tướng này cũng là người hào phóng nhưng không hoang phí nên khi làm ăn lớn với họ thì rất dễ thành công.

Trong chuyện tình cảm, những cô gái sở hữu  tướng mũi to thường khá lận đận. Để tìm được ý trung nhân của mình, họ phải trải qua rất nhiều mối tình.

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độ giả thông tin về tính cách và vận số của những người sở hữu tướng mũi to hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!