Xem tướng mũi ngắn có vận mệnh ra sao?

Thứ Bảy, 9/11/2019 - View : 137

Xem tướng mũi ngắn – Người sở hữu tướng mũi ngắn sẽ có vận mệnh ra sao, may mắn hay xui xẻo? Hãy cùng chuyên mục phong thủy luận đoán vận mệnh của người có chiếc mũi ngắn nhé!

Xem tướng mũi ngắn có vận mệnh ra sao?
Xem tướng mũi ngắn có vận mệnh ra sao?

1. Đặc điểm nhận dang của tướng mũi ngắn

Người mũi ngắn có xương mũi ngắn hơn 1/3 chiều dài khuôn mặt, đầu mũi ngắn, hếch lên so với góc tiêu chuẩn. Góc trụ mũi lớn hơn 115 độ (góc mũi tiêu chuẩn). Lỗ mũi nhìn rõ khi nhìn trực diện, cánh mũi tròn, bè ngang

2. Xem tướng mũi ngắn đoán vận mệnh

Theo nhân tướng học, ngườisở hữu tướng mũi ngắn và nhỏ thường thường thiếu khí phách và có kiến thức nông cạn. Họ cư xử lỗ mãng, vụng về, dễ nổi nóng, hấp tấp vội vàng. Những người có nét tướng này cũng hay dùng nhiều tiểu xảo, táo bạo, kiên quyết chỉ theo ý kiến bản thân.

Tuy nhiên, những người này cũng có nhiều điểm tốt như họ rất nhiệt huyết, nhiệt tình trong các sự kiện liên quan đến tiền và lợi ích. Họ không ngồi yên được llâu mà luôn luôn tìm kiếm cơ hội để kiếm tiền. Đây là điểm tốt của họ mà không phải người nào cũng có thể theo đuổi được.

Trong trường hợp mũi ngắn mà mắt tròn, xương quai hàm nảy nở, môi hồng, miệng nhỏ, mắt sâu và đen trắng phân minh, sáng láng, thân hình cao gầy thì người này đa tài, đa nghệ tuy nhiên cuộc đời nhiều sóng gió, thăng trầm, thành đạt sớm nhưng dễ chết yểu.

Xem tướng mũi cho thấy người có mũi ngắn thì lỗ mũi “lộ thiên” khiến họ khó thể giữ được của cải do bản thân kiếm ra. Sẽ luôn có những người, những việc khiến những người này phải tiêu tiền. Tiền tài, của cải vào nhiều thì tiền ra nhiều hơn gấp bội.

Có rất nhiều người sở hữu tướng mũi này đã kiếm bạn đời là người giữ tiền để khắc phục đặc điểm này nhưng hiệu quả không cao vì sự thay đổi phải do chính bản thân họ thì tiền tài mới có thể giữ được.

Nũ giới mà sở hữu tướng mũi này thường thấy rất chung tình nhưng lại ít gặp may mắn. Họ có thể lựa chọn chấp nhận buông bỏ một số thứ quan trọng để yêu nhưng vô cùng lãnh đạm đối với những người họ không yêu.Tình duyên của nữ giới mũi ngắn trắc trở phải trải qua nhiều lần vấp ngã mới tìm được tình yêu hạnh phúc đích thực. Vận mệnh của họ khá an nhàn ,cuộc sống vừa đủ, không quá phú quý nhưng cũng không phải vất vả, khổ cực .

Bài viết trên đây của ibongda đã gửi đến độ giả thông tin về tính cách và vận số của những người sở hữu tướng mũi ngắn hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!