Bàn tay chữ m báo hiệu điều gì?

Thứ Hai, 11/05/2020 - View : 108

Bàn tay chữ M có rất nhiều người tìm hiểu về vấn đề này. Có người tin rằng những ai có bàn tay chứ M đều tài giỏi hơn người khác. Vậy theo tướng số thì bàn tay chữ M có vận mệnh như thế nào mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Bàn tay chữ m báo hiệu điều gì?
Bàn tay chữ m báo hiệu điều gì?

Ý nghĩa bàn tay chữ M

Bàn tay chữ M là người có đường chỉ tay tạo thành chữ M. Chữ M được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Họ là người thông minh, thành đạt do họ có nhiều yếu tố tâm linh.

Những người này được coi là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Có thể nói người có bàn tay như vậy là những người có tài. Để đạt được thành công họ cần phải lỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ

Tiêu chuẩn tốt của 3 đường chỉ này là phải sâu và rõ. Đường chỉ sâu thể hiện sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Người có đường chỉ tay sâu có tính tốt, dám xông pha vào những chỗ khó khăn. Còn nếu đường chỉ sâu trên bàn tay có đứt đoạn, người đó sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng chỉ là tạm thời.

Vận mệnh và tính cách người có bàn tay chữ M

Vận mệnh

Họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển,là người mạnh mẽ, đáng tin cậy. Khá nhiều người nổi tiếng, nhà lãnh đạo có bàn tay có hình dạng này như Tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú Mỹ Warren Buffett.

Người có bàn tay này mà có lòng bàn tay hồng hào thì trong bất kì ở đâu, công việc nào đều có quý nhân phì hộ. Nếu người này có bàn tay dày, lớn nhưng không thô, cứng, đường tình duyên kéo dài thì là người có lý tưởng, có triển vọng. Những người này dễ thành công trong kinh doanh nhờ vào con mắt tinh tế. Ở độ tuổi trưởng thành, họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp. Họ có những mối quan hệ rất tốt vì họ rất giỏi trong giao tiếp.

Tính cách 

Những người này thường có tính cách tốt bụng, tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Người này có trực giác tốt nên họ dễ phát hiện ra những người dối trá. Họ luôn đặt chữ nghĩa lên hàng đầu nên khi đã đánh mất lòng tin của họ rồi thì rất khó lấy lại đươc.

Ngoài những tài năng vốn có ban đầu ra thì họ còn có nhiều đức tính cao quý.  Họ coi trọng đạo đức, khoan dung, nhân ái, không ngừng rèn luyện bản thân, dám chấp nhận thách thức.

Họ có linh cảm rất tốt, vì vậy họ có thể phán đoán và đưa ra câu trả lời đúng nhất. Những lựa chọn đó rất đúng thời điểm, luôn là lựa chọn sáng suốt nhất.

Bài viết trên của i bóng đá đã chỉ rõ về ý nghĩa, vận mệnh, tính cách của người có bàn tay chữ M. Hy vọng có thể giải đáp được những thắc mắc của các bạn về những điều này.