Ý nghĩa tên Minh Anh là gì – Đặt tên cho con là Minh Anh

Thứ Năm, 21/01/2021 - View : 91

Ý nghĩa tên Minh Anh là gì – Đặt tên cho con là Minh Anh. Bố mẹ thường gửi gắm tâm tư tình cảm gì khi lựa chọn tên gọi cho con là Minh Anh. Cùng ibongda.info tìm hiểu. 

Ý nghĩa tên Minh Anh

Giải mã ý nghĩa tên Minh Anh theo Hán Việt

Giải thích theo ý nghĩa Hán Việt

Chữ “Minh” dùng để chỉ những điều minh bach, luôn sáng tỏ, con người thông minh nhanh nhẹn.

Chữ “Anh” luôn là thể hiện sự kiện xuất và lỗi lạc, vượt trội hơn người.

=>> Bởi thế tên Minh Anh được hiểu là thể hiện cha mẹ mong con luôn thông minh, nhanh nhẹn, có tài năng xuất chúng, là người luôn công minh, chính trực và được mọi người yêu mến.

Ý nghĩa tên Minh Anh
Ý nghĩa tên Minh Anh

Luận ngũ cách tên Minh Anh

1. Thiên cách:

Thiên Cách tệ Minh Anh là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nó ám chỉ khí chất của người đó. Nó còn đại diện cho thời niên thiếu.
Thiên cách tên Minh Anh được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Minh(8) + 1 = 9
Thuộc hành: Dương Thuỷ. Đây là quẻ HUNG:

2. Nhân cách:

Nhân cách tên Minh Anh được coi là “Chủ Vận” đây là trung tâm của họ và tên, nó chi phối vận mệnh của cả đời người, đại diện cho nhận thức và quan niệm nhân sinh. Nhân cách cũng biểu thị cát hung cho tên họ. Nó cũng ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.
Nhân cách tên Minh Anh được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Minh(8) + 1) = 9
Thuộc hành: Dương Thuỷ . Đây là quẻ HUNG: (điểm: 7,5/30)

3. Địa cách:

Địa cách tên Minh Anh hay còn gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.
Địa cách tên Minh Anh được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Anh(8) = 9
Thuộc hành: Dương Thuỷ. Đây là quẻ HUNG: (điểm: 5/20)

4. Ngoại cách:

Ngoại cách để chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.
Ngoại cách tên gọi Minh Anh được tính bằng tổng số nét của tên gọi là Anh(8) + 1 = 9
Thuộc hành: Dương Thuỷ. Đây là quẻ HUNG:(điểm: 2,5/10)

5. Tổng cách:

Tổng cách tên Minh Anh dùng thu nạp ý nghĩa của Thiên Cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau
Tổng cách tên gọi Minh Anh được tính bẳng tổng số nét là Minh(8) + Anh(8)) = 16
Thuộc hành : Âm Thổ. Đây là quẻ CÁT (điểm: 15/20)

Luận tính cách, vận mệnh, công việc người tên Minh Anh

Tính cách người tên Minh Anh : Họ là người cẩn thận, chính chắn, đặc biệt luôn bền bỉ và cố gắng để hoàn thành được mục tiêu mà mình đã đề ra. Đối với họ tiền bạc vốn rất quan trọng bởi họ luôn mong muốn có được cuộc sống vững chắc.

Sự nghiệp người tên Minh Anh : Họ phù hợp với những công việc như kỹ sư, kiến trúc sư, kê toán, thu ngân, thẩm phán, luật sư…những công việc cần sự tập trung cao độ sẽ phù hợp với họ.

Tình yêu, hôn nhân của người tên “Minh Anh”: Họ là người rất cẩn thận, thực tế, tiến bước chậm mà chắc. Đó là Bởi thế họ cũng muốn tìm kiếm một người bạn đời lý tưởng đáng tin cậy làm việc và cương quyết.