Giải mã hiện tượng rắn bò vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu?

Chủ Nhật, 18/06/2023 - View : 81

Rắn bò vào nhà là điềm gì? Bởi rắn là loài động vật rất linh thiêng theo phong thủy và mang một ý nghĩa ẩn chứa đằng sau hiện tượng rắn bò vào nhà, hãy cùng chuyên mục tâm linh đi tìm hiểu cụ thể nhé.

Tại sao rắn lại bò vào nhà?

Đây là hiện tượng bình thường và phổ biến ở các vùng nông thôn, lý do rất đơn giản đó là:

  • Rắn là loài sống ở khu vực có cây cối rậm rạp, gần sông suối kênh rạch. Nếu như bạn không thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ những chỗ đó thì việc rắn đến nhà bạn chơi là điều dễ hiểu mà thôi.
  • Mùa hè thời tiết oi bức, khó chịu mà rắn lại không chịu được hiện tượng thời tiết này nên sẽ bò vào trong nhà để tránh nóng.
  • Nhà bạn gần khu nuôi rắn nên việc chúng bò vào nhà là điều có thể sẽ biết trước
Tại sao rắn lại bò vào nhà
Tại sao rắn lại bò vào nhà?

Hiện tượng rắn bò vào nhà là điềm gì?

Rắn bò vào nhà mang điềm tốt

Điềm tốt thì đó là loài rắn hiền bò vào nhà, nó tương đương với việc gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù hộ trên đường công danh sự nghiệp. Nếu rắn bò vào nhà có màu vàng thì đó là điềm báo cực kỳ tốt, có nghĩa gia chủ sắp giàu, vượng khí và phú quý tràn trề.

Rắn bò vào nhà mang điềm xấu

Đây là loài rắn độc và nó sẽ mang đến điềm báo tai ương, có khả năng cao gia chủ sẽ phải đón nhận những chuyện xui rủi, tai nạn hay biến cố  nào đó của bản thân. Với những người làm kinh doanh thì rắn bò vào nhà là điềm báo như có kể âm mưu hại mình.

Rắn vào nhà và chết

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rắn chết nhưng rắn lại không phải là động vật yếu đuối nên khi chết trong nhà có nghĩa là âm khí xấu làm hại chúng. Qua đó để thấy rắn vào nhà chết có thể là do người khuất chưa siêu thoát được hoặc họ theo bạn về nhà.

Rắn bò vào nhà bếp

Bạn thấy rắn xuất hiện trong bếp nghĩa là bạn sắp có khách quý đến chơi nhà, bạn hãy chuẩn bị thật tốt để tiếp đón khách chu đáo nhất nhé.

Rắn vào nhà đẻ trứng

Gia đình bạn sẽ sớm gặp được may mắn trong tài chính. Nếu là người kinh doanh khả năng cao bạn sẽ có được bản hợp đồng giá trị lớn, ngoài ra, trúng độc đắc nếu như mua vé số, lô tô…

Tháng 7 âm rắn bò vào nhà

Tháng 7 là tháng cô hồn nên sẽ có nhiều âm khí, điều này khiến nhiều người gặp phải xui xẻo, vì vậy trong tháng 7 cô hồn mọi gia đình đều phải cúng cho linh hồn được siêu thoát. Do vậy khi thấy rắn vào nhà có nghĩa là gia đình bạn có nhiều vượng khí và tránh được xui xẻo.

1 cặp rắn bò vào nhà

Bạn có thể sẽ sợ hãi và khiếp vía khi thấy tận 2 con rắn bò vào nhà. Đây là hiện tượng không tốt cho gia chủ báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, mệt mỏi và làm ảnh hưởng đến túi tiền của mình.

rắn bò vào nhà là điềm gì
Hiện tượng rắn bò vào nhà là điềm gì?

Rắn lục bò vào nhà 

Rắn lục là rắn độc, rất nguy hiểm mà bò vào nhà thì đó là ý nghĩ tốt báo hiệu bạn đang may mắn về tài chính, sự nghiệp. Gia chủ có cơ hội thắng tiến và có thu nhập dồi dào.

Rắn nhỏ bò vào nhà

Đây không phải là điềm báo tốt vì nó báo hiệu bạn sắp gặp phải rắc rối bởi những lời bàn tán, nói xấu từ những người xung quanh. Nhất là trong các mối quan hệ, bạn cần phải cảnh giác để tiết lộ những điều quan trọng cho người bạn tin tưởng.

Rắn nước bò vào nhà

Rắn nước ghé thăm gia đình là một điềm tốt lành báo hiệu sắp tới gia đình bạn sẽ có khách quý từ phương xa đến thăm và họ sẽ mang lại nhiều tin tức tốt đẹp với bạn.

Rắn vào nhà làm tổ

Vì trong quá trình sinh sản, rắn rất nhạy cảm nên nó sẽ chọn nơi an toàn để làm tổ. Do đó, việc bạn thấy rắn vào nhà là điềm báo tích cực, gia đình bạn sẽ có cơ hội làm ăn tấn tới, con cháu có tin vui và tiến triển trong đường công danh sự nghiệp.

Nhưng khi rắn làm tổ sẽ rất hung dữ vì thế bạn đừng làm phiền đến chúng nếu không muốn bị chúng tấn công nhé.

Xem thêm: Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?

Xem thêm: Ong bay vào nhà là điềm gì? Điềm lành hay dữ?

Với những chia sẻ trên của chúng tôi về Rắn bò vào nhà là điềm gì? Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin, kiến thức về phong thủy nhé.