Quan niệm con gái sinh ngày rằm tốt hay xấu?

Thứ Hai, 6/04/2020 - View : 36

Người xưa thường cho rằng con gái sinh ngày rằm thường khó nuôi, vậy thực tế có đúng không? Cùng ibongda.info đi tìm hiểu điều tâm linh này nhé!

Tử vi người sinh ngày Rằm

Ngày 15  âm lịch, người xưa gọi đây là ngày lễ quỷ, tháng cô hồn. Theo người xưa truyền lại, ngày này là ngày mở cửa Quỷ môn quan, các oan hồn sẽ được trở lại trần gianthời kì này sẽ với rộng rãi việc cần cảnh giác, lưu tâm. Điều này trên thực tiễn chỉ là những ý kiến tâm linhko  sự chuẩn xác.

Không những thếthời gian này âm khí thực thụ sẽ nặng hơn. bởi vậy những đứa bé chào đời vào ngày là đầu thai của quỷ tử. khi chúng lớn lên, sẽ khó khuyên bảo, gây tổn hại vận thế của ba mávới người đề cập do âm khí chập chồng nên đứa trẻ dễ bị khí hư xâm nhập vào thân thểảnh hưởng đến sức khỏe, hơn nữa còn dễ dẫn dụ ác quỷ. Điều này hoàn toàn ko  chứng cớ chính xác, chỉ là tin đồn.

Con gái sinh ngày rằm tốt hay xấu?

Quan niệm con gái sinh ngày rằm tốt hay xấu?

Dân gian đã có câu “Trai mùng một gái hôm rằm, nuôi thì nuôi vậy chứ căm dạ này”, muốn nói những đứa trẻ nào sinh vào hai ngày này thì trong tháng sẽ rất khó nuôi, khó dạy, tính tình thì ngang ngạnh, cuộc sống khó khăn

Xét theo khía cạnh ngũ hành, nếu con gái sinh vào ngày rằm (ngày 15 âm lịch) thì có âm khí cực thịnh (vì mặt trăng tròn nhất), con gái luôn thuộc âm, nếu sinh ngày này tính cách cũng cực thịnh về âm.

Về mặt phong thủy tâm linh, thì âm dương cũng thăng bằng luôn là 1 trong nhưng nhân tố tiên quyết để với tới 1 vận khí rẻbởi thế, dù là âm hay dương, một khi đã đạt ở mức cực hưng vượng thì cũng đều là điều thất thường mà thôi. những đứa trẻ sinh ra vào ngày này sẽ  nhứng biến đổi sinh học đặc biệt hơn phổ biến so sở hữu những đứa trẻ khác, tạo ra tính khí hơi mạnh mẽ, nhưng lại khó bảo ban, cuộc sống sau này cũng vì vậy mà  nhiều thăng trầm, khó khăn hơn.

Không những thế, dù trẻ sinh ra vào ngày nào, giờ nào cũng cần  sự giáo dục, quan tâm chăm sóc của gia đình để chúng lớn mạnh cả về thể chất lẫn tâm hồn 1 cách thức kết hợp.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo! Xem thêm hiện tượng vong nhập là gì?