Bùa Thiên Linh Cái – Những điều bí ẩn khiến bạn phải rùng mình

20/03/2020

Bùa Thiên Linh Cái là một thứ vô cùng đáng sợ nhưng nó cũng ẩn chứa những quyền năng mà con người mong muốn được sở hữu để phục vụ cho lợi ích cá nhân. Vậy loại bùa ngải này là gì? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ibongda.info.

Bùa Thiên Linh Cái là gì?

Trong giới tâm linh đặc biệt là những người luyện bùa chúa thường truyền tai nhau rằng nếu ai luyện được được bùa Thiên Linh Cái thì có thể thực hiện được mọi ý đồ của mình. Thậm chí nhiều người tin rằng có được loại bùa này có thể hô mưa gọi gió và kiếm được nhiều tiền tài hay gây ra những việc xấu xa mà không một ai biết.

Tìm hiểu về bùa Thiên Linh Cái
Tìm hiểu về bùa Thiên Linh Cái

Vậy loại bùa này được hiểu như thế nào?

Thiên linh ở đây được hiểu là quỷ linh nhi tức là dùng xác thai nhi để luyện quỷ. Tuy nhiên cũng có loại là dùng đầu của cô gái đồng trinh để luyện. Người có thể luyện được loại bùa này được xem là người có đạo hạnh cao. Bởi vì nếu đạo hạn thấp thì sẽ bị quỷ linh vật đến chất.

Hình thức luyện bùa thiên linh này được xem là một phương thức thỏa hiệp với vong hồn người chết và mong muốn được vong hồn này giúp đỡ. Tuy nhiên để đạt được thỏa thuận thì người này phải yêu thương và chăm sóc quỷ linh.

Ngoài ra loại bùa ngải Thiên Linh này còn được biết đến với chức năng thu thập tin tức từ những nơi mà người luyện bùa muốn biết. Cấp cao hơn của bùa chính là xui khiến vong hồn đoạt mạng đối thủ.

Tìm hiểu cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

Luyện bùa Thiên Linh Cái bằng hài nhi

Luyên Thiên Linh Cái bằng hài nhi có nguồn gốc từ Thái Lan hay còn gọi với một cái tên khác là Kumanthong. Để luyện được loại bùa này thì người luyện cần phải tìm được xác chết của một người phụ nữ đang có thai nhi trong bụng mới chết được 21 ngày. Sau đó thực hiện lễ cúng vái xin phép thai phụ được mổ bụng lấy đứa bé ra rồi lấy xác sau đó sấy khô.

Khi xác hài nhi khô thì người luyện bùa sẽ dùng vải quấn lại và phủ một lớp sơn mài sau đó dát vàng rồi để lên bàn thờ. Trên thực tế nhiều chuyên gia đã phân tích thì linh hồn củ đứa bé vẫn còn trong sáng, là một âm bình mới chưa có nhiều năng lực. Nhưng dưới sự tu luyện cũng như sai khiến của các pháp sư linh hồn của những đứa bé sẽ học làm theo điều xấu và nhập ma thành quỷ.

Tuy nhiên trong quá trình luyện bùa này thì cần tránh sấm sét và phải luyện ngay bên cạnh dòng nước chảy đồng thời lập đàn chiêu hồn người đã khuất đem về thờ phụng. Điểm đặc biệt nữa là người luyện bùa ngải này không được có vợ. Nếu lấy vợ thì sẽ bị quỷ nhi phản phệ bẻ cổ hay vật cho đến khi chết mới thôi.

Cảnh giới cao nhất của loại bùa này chính là vong thai đạt đến trình độ pháp lực vô biên có thể đi lại giữa âm giới và dương gian. Nó có những quyền phép đặc biệt ngoài luân thường đạo lý đặc biệt nguy hiểm.

Nhưng trên thực tế khi luyện bùa này rất ít người có thể tìm được phụ nữ mang thai và mới chết được 21 ngày. Do đó để luyện bùa được thành công thi pháp sư thường dụ dỗ những cô gái trẻ và lừa gạt họ sau đó sát hại để đảm bảo thời gian tu luyện.

Luyện Thiên Linh Cái từ quỷ nhi
Luyện Thiên Linh Cái từ quỷ nhi

Tu luyện bằng những cô gái đồng trinh

Luyện loại bùa này có thể luyện từ những xác cô gái còn trinh. Trên mộ trôn xác chết cô gái ấy phải được trồng một cây chuối hột và đợi nó ra hoa kết thành từng nải mới bắt đầu thu hoạch được. Tuy nhiên cách luyện không hề đơn giản bởi vì hàng đêm cần phải nằm ngủ cùng cây chuối cho đến khi chuối có thể thu hoạch.

Trong thời gian nói trên, ngoài việc lập trang thờ nạn nhân, hằng ngày còn cúng cơm ba bữa, ban đêm ra ngủ bên thân chuối, ve vuốt thân cây như ve vuốt người vợ đầu gối tay ấp. Thời gian kéo dài đến lúc các trái chuối đã chín vàng.

Còn từ khi cây chuối trổ hoa, mỗi buổi sáng tinh mơ sương mai còn đọng trên các bông, các quay lá, họ phải hứng từng giọt sương cho vào lọ. Các trái chuối chín thì bóc lấy hột phơi khô. Nước sương mai hòa cùng dầu thơm để thành “bùa mê thuốc lú”, còn hột được tán nhỏ thành chất kích dục. Họ còn phải chôn dưới đất đủ 49 ngày để mang âm khí, để trên trang thờ đủ 100 ngày cho có dương khí, mỗi đêm cầu thần niệm chú, như thế mới linh ứng.

Tuy nhiên trong thực tế những người dám luyện bùa Thiên Linh cái rất khó có thể tìm được xác chết của những cô gái còn trinh vừa chết để luyện quỷ. Hơn nữa ngày đêm sống gắn bó với ma quỷ là điều rất khó thực hiện. Còn nếu thực hiện giết người lấy xác thì sẽ dẫn đến hậu quả hồn ma báo oán, ra tù vào tội rất nguy hiểm. Hơn nữa để luyện được thành thì việc học những câu thần chú rất quan trọng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu bùa Thiên Linh Cái và cách luyện bùa. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiêur rõ hơn về vấn đề này.