Đặt tên cho con là Nhật Linh có ý nghĩa gì

Thứ Năm, 28/01/2021 - View : 108

Tên Nhật Linh có ý nghĩa gì – Đặt tên cho con là Nhật Linh cha mẹ còn muốn gửi gắm những điều gì cho tương lai vận mệnh của con. Hãy cùng ibongda.info tìm hiểu. 

Tên Nhật Linh có ý nghĩa gì

Khi lựa chọn đặt tên ho con bất kể cha mẹ nào cũng đều mong muốn đó phải là tên vừa hay về cách gọi, lại vừa hay về ý nghĩa để con vừa có tên gọi hay lại vừa tốt cho tương lai vận mệnh của con. Đặt tên cho con cha mẹ cần phải lựa chọn một cái tên mang ý nghĩa tích cực, tên gọi phải có ý nghĩa rõ ràng , không mang nghĩa thô tục. Tên gọi phải thể hiện được giới tính để tránh nhầm lẫn. Đồng thời tên đặt cho con cần phải thể hiện được khí phách mạnh mẽ, kiên cường nếu là con trai, và phải thể hiện được sự dịu dàng, nữ tính xinh đẹp nếu là con gái.

Tên Nhật Linh có ý nghĩa gì
Tên Nhật Linh có ý nghĩa gì

Vậy khi đặt tên cho con là Nhật Linh mang ý nghĩa gì, hãy cùng phân tích ngũ cách tên gọi Nhật Linh để biết thêm chi tiết.

Luận ngũ cách tên Nhật Linh

Thiên cách:

Thiên Cách chính là yếu tố đại diện cho bề trên, cha mẹ, sự nghiệp và danh dự. Nếu như không tính tới sự phối hợp với các cách khác thì Thiên Cách còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra đó cũng là đại diện cho vận thời niên thiếu.
Thiên cách tên Nhật Linh được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Nhật(4) + 1 = 5
Thuộc hành: Dương Thổ
Quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT

Nhân cách : 

Nhân cách hay còn gọi là “Chủ Vận” chính là trung tâm của họ và tên chính là vận mệnh của đời người. Nó đại diện cho nhận thức và quan niệm nhân sinh. Cũng giống như chủ mệnh nhân cách biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.
Nhân cách tên gọi Nhật Linh được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Nhật(4) + 1) = 5
Thuộc hành: Dương Thổ. Đây là quẻ ĐẠI CÁT:

Địa cách:

Địa cách hay còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) chính là yếu tố đại diện cho bề dưới, vợ con và thuộc hạ, những người nhỏ hơn mình đó là nền móng của người tên Nhật Linh. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.
Địa cách tên gọi Nhật Linh được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Linh(5) = 6
Thuộc hành: Âm Thổ. Đây là quẻ CÁT:

Ngoại cách:

Ngoại cách tên Nhật Linh để ám chỉ thế giới bên ngoài, bè bạn hay người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Ngoại cách còn được gọi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.
Ngoại cách tên gọi Nhật Linh được tính bằng tổng số nét là số nét của tên Linh(5) + 1 = 5
Thuộc hành: Dương Thổ. Đây là quẻ ĐẠI CÁT

Tổng cách:

Tổng cách tên gọi Nhật Linh là yếu tố thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau
Tổng cách tên gọi Nhật Linh được tính bằng tổng số nét là Nhật(4) + Linh(5)) = 9
Thuộc hành : Dương Thuỷ. Đây là quẻ HUNG: 

Trên đây là phân tích chi tiết về tên Nhật Linh có ý nghĩa như thế nào, rất hy vọng với những luận giải này bạn sẽ có thêm củng cố để quyết định đặt tên con là Nhật Linh