Cách chơi krixi liên quân mùa 23 chi tiết nhất

Thứ Sáu, 19/08/2022 - View : 107

Cách chơi krixi như thế nào? Krixi là một trong các vị tướng đầu tiên xuất hiện tại Liên Quân Mobile, hiện nay dù có khá nhiều tướng khác nhưng Krixi vẫn luôn thu hút game thủ. Cùng ibongda.info tìm hiểu cách chơi tướng Krixi nhé.

 Điểm mạnh và điểm yếu của Krixi

 Điểm mạnh

Chiêu 1 Bướm Ảo của Krixi dùng được ở tầm xa và gây 2 lần sát thương, nhờ đấy có thể dùng để cấu rỉa kẻ địch mạnh mẽ.

Chiêu 2 Bão Lá giúp tướng Krixi có thể hất tung được kẻ địch trong phạm vi, đây là chiêu thức bắt lẻ hoặc outplay cực kỳ hiệu quả. Trong giao tranh, nếu hất tung được nhiều kẻ địch thì người chơi sẽ chiếm được nhiều lợi thế và đạt tỉ lệ chiến thắng giao tranh rất cao.

Chiêu cuối Mưa Sao Băng sẽ giúp Krixi gây sát thương liên tục xung quanh bản thân,giúp Krixi gây lượng lớn sát thương lên nhiều kẻ địch, rất hiệu quả trong giao tranh.

 Điểm yếu của Krixi

Krixi có độ cơ động tương đối kém cùng với lượng máu ít ỏi, người chơi chỉ cần di chuyển hớ hênh hoặc giữ vị trí không tốt thì sẽ dễ dàng bị đếm số.

Cách lên đồ cho Krixi mùa 23

cách chơi krixi

Các món trang bị thích hợp cho Krixi bao gồm:

  • Giày phù thủy: công dụng +60 Tốc chạy, +75 Xuyên giáp phép.
  • Trượng bùng nổ: công dụng +200 Công phép, +30 Hồi năng lượng/5s, +5% Tốc chạy.
  • Vang vọng: Công dụng tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 100 (+40% công phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu.
  • Sách truy hồn: Công dụng +200 Công phép, +10% giảm hồi chiêu, +20 Hồi năng lượng/5s, +300 Máu tối đa.
  • Truy nã: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 40% khả năng hồi máu trong 1,5 giây
  • Vương miện Hecate: Côgng dụng +240 Công phép, +35% Công phép.
  • Trượng hỗn mang: Công dụng +180 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu, +40% Xuyên giáp phép.
  • Sách thánh: Công dụng +400 Công phép. Khai sáng: Nhận 1400 Máu.

Cách chơi Krixi chi tiết

Cách chơi Krixi đầu game

Khi ở đầu ván game Krixi mang trong mình bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành di chuyển ra đường giữa và dọn lính. Kỹ năng Bướm Ảo của Krixi có tầm đánh vừa ra lại rộng. Game thủ hãy đứng thẳng với lính địch và dùng Bướm Ảo một cách chuẩn nhất, chỉ cần 2 lần dùng Bướm Ảo là đã dọn dẹp đợt lính nhanh nhất có thể.

Khi đã dọn được bọn lính địch thì người chơi hãy tận dụng một ít thời gian rảnh để di chuyển lên hỗ trợ 2 bên đường cánh, nhất là đường rồng hoặc đường có khả năng bị rừng địch ghé thăm lần đầu tiên. Hoặc người chơi có thể di chuyển vào rừng địch để cướp một vài con quái nhỏ, từ đấy sẽ lấy đi một lượng kinh nghiệm của tướng rừng địch, đây là cách tích tiểu thành đại. Nếu như người chơi dọn lính chậm hơn địch thì hãy cố gắng di chuyển cùng hướng với tướng đường giữa của địch để có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời nhé.

Cách chơi Krixi giữa và cuối game

Ở giai đoạn này thì người chơi hãy cố gắng sử dụng Bướm Ảo chính xác để dọn lính nhanh nhất. Có thể dùng Bướm Ảo kết hợp cùng Bão Lá để cấu máu tướng địch.

Là một người chơi đường giữa, đòi hỏi chúng ta phải bao quát bản đồ, cũng như tích cực di chuyển để kiểm soát bản đồ và hỗ trợ các đường nhằm gia tăng lợi thế cho team của mình.

Gần về cuối game thì bạn hãy di chuyển chung với đồng đội của mình để kiểm soát mục tiêu tiêu lớn hoặc tấn công trụ nhà đối phương nhé

Ở các pha giao tranh, bạn hãy lựa chọn vị trí đứng một cách hợp lý để có thể có một pha  dùng Bão Lá hất tung được nhiều tướng địch nhất và tiếp tục dùng chiêu Bướm Ảo và Mưa Sao Băng để dồn sát thương vào mục tiêu.

>>> Cách chơi hayate: cách lên đồ, Bảng ngọc, trang bị

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi krixi, hy vọng rằng qua đây anh em đã nắm được những thông tin bổ ích cho mình rồi nhé

"Những trò chơi thú vị mà chúng tôi giới thiệu chỉ để các bạn tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng chúng cho mục đích liên quan đến tiền bạc nhé. Bởi đấy là hành vi vi phạm pháp luật của nước ta."