Cách chơi enzo trong liên quân Mobile mùa 23 năm 2022

Thứ Năm, 18/08/2022 - View : 152

Enzo được mệnh danh là tướng sát thủ đi đường rừng trong Liên Quân Mobile. Vậy cách chơi enzo như thế nào? Hãy cùng ibongda.info tìm hiểu về cách chơi tướng Enzo nhé.

Điểm mạnh và yếu của tướng Enzo

Cách chơi enzo trong liên quân Mobile mùa 23 năm 2022

Điểm mạnh

  • Là tướng có khả năng gây sát thương từ các đòn đánh tay, kỹ năng cao.
  • Có khả năng Áp sát, không chế mục tiêu khá ổn.
  • Độ cơ động cao.

Điểm yếu

  • Tướng này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt.
  • Kỹ năng tốn khá nhiều năng lượng.
  • Lượng máu thấp

Cách Tăng điểm kỹ năng – combo skill

Tăng điểm kỹ năng của Enzo

Tín Niệm : công dụng sẽ được tăng phúc năng lực thần thánh lên vũ khí, gây 100% sát thương vật lý lên địch ở gần. Nếu đánh xa gây thêm 35% sát thương, đánh trúng tướng địch giúp bản thân tăng tốc chạy.

Truy Bức : Enzo lướt nhanh và được tăng công vật lý. Nếu đánh trúng địch ở xa sẽ làm chậm địch và tăng tốc chạy cho bản thân.

Câu Hồn : Dưới trạng thái Câu hồn, Enzo được tăng sát thương và giảm sát thương phải chịu từ tướng địch đang đánh, nếu kẻ địch tử vong, Câu hồn giảm 80% thời gian hồi chiêu.

Hành Quyết : Kỹ năng hành quyết chỉ có thể dùng khi mục tiêu bị dính Câu hồn. Enzo diệt hoặc phụ diệt tướng địch đều kích hoạt trạng thái máy chém tăng 70% tốc chạy, 70% tốc đánh kéo dài 5 giây.

 Combo skill của Enzo

Game thủ chơi Enzo có thể combo chiêu thức như sau: Vận chiêu 2 để tăng tốc độ di chuyển, trói mục tiêu sau đấy dùng chiêu 1 lướt đến, khống chế mục tiêu và đánh thường để gây sát thương. Sử dụng chiêu cuối để áp sát gây sát thương, kích hoạt chiêu 2 một lần nữa để hất đối phương về và kết liễu mục tiêu.

Cách chơi Enzo

Giai đoạn đầu game

Đây là giai đoạn mà Enzo rất mạnh, game thủ có thể dọn quái rừng một cách nhanh chóng và đảo đường hỗ trợ đồng đội liên tục. Anh em cũng có thể tận dụng độ cơ động và khống chế ổn định để quấy rối rừng đối phương, cướp các bãi quái để mang lại lợi thế nhất đinh cho bản thân.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu chính là thời cơ Enzo phát huy hết sức mạnh và bộc lộ được khả năng kiểm soát giao tranh của mình, với các món trang bị đã có Enzo cần chọn cho mình vị trí thích hợp để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ, khống chế và hạ gục các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư team đối phương. Ngoài ra tướng enzo cần chú ý đến các bùa lợi lớn như rồng hay dơi quỷ để có thể đem về lợi thế cho đội hình.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game sẽ là lúc các tướng chống chịu, đỡ đòn team đối phương đã có các trang bị phòng ngự nhất định, game thủ Enzo cần chọn cho mình vị trí thích hợp và lao vào giao tranh bắt tuyến sau đội đối phương. Nên hạn chế việc truy đuổi các tướng đỡ đòn khiến bản thân tách khỏi giao tranh.

>>>> Hướng dẫn tải và chơi game chiến dich huyền thoại

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi enzol, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Những trò chơi thú vị mà chúng tôi giới thiệu chỉ để các bạn tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng chúng cho mục đích liên quan đến tiền bạc nhé. Bởi đấy là hành vi vi phạm pháp luật của nước ta."