Hướng dẫn nạp thẻ liên quân mobile đơn giản chi tiết

12/08/2022

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân mobile an toàn, cách nạp thẻ liên quân mobile như thế nào? Nếu bạn là game thủ mới chưa biết cách nạp thẻ thì có thể tham khảo bài viết của ibongda.info nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile đơn giản bằng thẻ Garena

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân mobile

Game thủ có thể tìm mua thẻ Garena tại: https://hotro.garena.vn/mua-the-garena/. Khi đã mua thẻ xong, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập đường link: https://napthe.vn/app -> ấn chọn tựa game Liên Quân Mobile.
  • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Garena
  • Bước 3: Rồi hãy lựa chọn hình thức thanh toán thẻ Garena.
  • Bước 4: Bạn nhập mã nạp thẻ Garena đã mua tại điểm bán vào phần Điền thông tin thẻ Garena -> Nhấn Xác nhận là xong

Cách Nạp thẻ game Liên Quân qua App game Liên Quân

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập ứng dụng Liên Quân Mobile -> rồi ấn chọn biểu tượng nạp quân huy (dấu +) ở giao diện chính của game. Khi bảng bảng giá quân huy sẽ là tỷ giá đô la Mỹ (USD), thì người chơi cần lựa chọn mốc quân huy muốn nạp. Sau đấy, hệ thống sẽ chuyển về trang thanh toán App Store (trên điện thoại iPhone) hoặc Google Play (trên điện thoại Android).

Bước 2: Sau đó hãy đăng nhập tài khoản iTunes (điện thoại iPhone) để có thể thanh toán. Đối với người dùng iPhone thì những thao tác thanh toán sẽ giống như khi thanh toán các dịch vụ khác trên iTunes. Còn nếu người chơi dùng Android thì cũng sẽ thực hiện tương tự, nhưng có thể sẽ đơn giản hơn so với cách nạp tiền trên iPhone.

Cách Nạp tiền Liên Quân qua thẻ ngân hàng

Bước 1: Bạn truy cập vào napthe.vn -> Đăng nhập tài khoản của mình

Bước 2: Sau đó ấn chọn vào tựa game Liên Quân Mobile -> rồi chọn hình thức thanh toán thẻ ATM – iBanking.

Bước 3: Hãy chọn mệnh giá mà anh em muốn nạp và ngân hàng bạn đang sử dụng để thanh toán. Sau đấy hệ thống sẽ chuyển qua các cổng thanh toán như AirPay, Napas, VNPay… phụ thuộc vào ngân hàng mà người chơi dùng.

Bước 4: Thực hiện quét mã QR Code trên Mobile Internet Banking để xử lý quy trình thanh toán.

Bước 5: Sau đó đăng nhập lại vào game để kiểm tra số tiền đã nạp thành công chưa là được.

Tỷ lệ chuyển đổi tiền sang quân huy khi nạp game Liên Quân Mobile.

Quân huy × 20: ứng với 10.000 VND
Quân huy × 40: ứng với 20.000 VND
Quân huy × 105:ứng với  50.000 VND
Quân huy × 210: ứng với 100.000 VND
Quân huy × 425: ứng với 200.000 VND
Quân huy × 1070: ứng với 500.000 VND
Quân huy × 2200: ứng với 1.000.000 VND
Quân huy × 4400: ứng với 2.000.000 VND

>>> Mẹo chơi rise of kingdom hàng đầu cho người chơi

Nạp quân huy game Liên Quân bằng ví điện tử ViettelPay

Ngoài ra người chơi cũng có thể nạp được thẻ game bằng ví điện tử như ViettelPay. Cách làm này đơn giản hơn khá nhiều, giúp anh em dễ dàng mua thẻ trên ứng dụng My Viettel. Các bước thực hiện như sau

– Bước 1:Truy cập vào ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản của bạn. Tại giao diện chính bạn chọn “Thanh toán Game”. Hệ thống tự động chuyển qua trang mua thẻ Garena, người chơi chỉ cần ấn mua thẻ và mệnh giá mình muốn

Bước 2: Hãy chọn hình thức thanh toán là ATM/Visa/ViettelPay, rồi nhấn “Thanh toán” và chọn phương thức thanh toán là ViettelPay. Sau đó bạn chỉ cần làm theo các bước như nhận số điện thoại, mật khẩu mà bạn đăng ký trên ViettelPay là được.

Hướng dẫn nạp thẻ game Liên Quân mobile qua SMS các mang Viettel, Mobifone, Vinaphone

Người chơi chỉ cần truy cập vào trang chủ của trang nạp thẻ chính thức -> Sau đó lựa chọn hình thức nạp game qua SMS. Chúng ta có thể lựa chọn nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

Khi đã thực hiện xong, anh em tiến hành tìm kiếm và chọn mục Viettel SMS và mệnh giá quân huy bạn muốn nạp rồi nhấn Xử lý thanh toán.

Sau đấy, hệ thống sẽ tự gửi cho bạn một cú pháp tin nhắn, bạn chỉ cần sao chép cú pháp đó trên điện thoại rồi nhấn vào mục Chọn hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng.

Trên đây là hướng dẫn nạp thẻ liên quân mobilegame hay chia sẻ bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được thông tin hữu ích rồi nhé.