Cách thoát hàng chờ trong lmht đơn giản nhất

Thứ Tư, 10/08/2022 - View : 104

Khi như anh em không may dính phải hàng chờ ưu tiên thấp thì sẽ phải chờ rất lâu để có thể chơi game. Vậy cách thoát hàng chờ trong lmht như thế nào? Cùng ibongda.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Các bước thoát hàng chờ ưu tiên thấp

Cách thoát hàng chờ trong lmht

  • Cách để thoát hàng chờ cũng khá đa dạng nhưng chủ yếu là dùng các phần mềm hack. Những phần mềm này hoàn toàn không được cho phép sử dụng. Nhưng để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Game thủ cũng cần sử dụng các phần mềm này để có thể nhanh chóng trở với chiến trường. Các bước tiến hành như sau:
  • Trước hết anh em cần tải phần mềm Cheat Engine về máy của mình. Có nhiều phiên bản khác nhau người chơi có thể dùng bất cứ phiên bản nào.
  • Sau đấy anh em hãy cài đặt phần mềm này và đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại.
  • Sau đấy chúng ta chọn chạy Cheat Engine và chọn dòng Open Processes. Bằng phương pháp này các dữ liệu của game sẽ được mã hóa bởi phần mềm của người chơi.
  • Anh em hãy nhấn chọn biểu tượng của Liên Minh trong mục này sau đấy nhấn đúp vào nó. Cheat Engine sẽ không chạy cho đến bước tiếp theo chúng ta thực hiện trên game.
  • Người chơi tìm dòng lệnh Enable SpeedHack để tăng tốc độ của bộ đếm hàng chờ. Chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ của đồng hồ nhanh chậm theo ý muốn của mình.

Thoát hàng chờ đơn giản với chỉnh hệ tiếng

Ngoài việc sử dụng phần mềm thì cũng có một cách đơn giản hơn giúp game thủ có thể thoát khỏi hàng chờ này. Người chơi hãy mở Liên Minh Huyền Thoại lên như bình thường, điều chỉnh sang kênh Hàn Quốc thay vì Việt Nam như thường lệ.

Bởi múi giờ của Hàn Quốc sẽ chênh lệch so với Việt Nam nên đồng hồ đếm hàng chờ cũng sẽ thay đổi. Sau đó game thủ chỉ cần xác nhận rồi tiến hành vào game như bình thường là được. Có thể khi đó chúng ta sẽ bắt gặp hàng chờ nhưng chỉ cần tắt hàng chờ này đi là được. Sau đấy, tiến hành vào trận như bình thường và không còn bất kỳ một hàng chờ nào nữa.

Lưu ý phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp người chơi bắt gặp các hàng chờ trên 10 phút. Các hàng chờ thấp hơn thì khả năng thành công là rất thấp. Bởi vây người chơi nên canh chuẩn thời gian trước khi thực hiện cách thoát hàng chờ trong liên minh huyền thoại này. Thêm vào đó, khi game thủ trở về kênh Việt Nam thì có thể rằng hàng chờ sẽ vẫn còn. Bởi vậy cách này sẽ không hữu dụng và triệt để như cách sử dụng phần mềm ở trên.

Quy định của Nhà phát hành về phần mềm của bên thứ 3 khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài khả năng bị mất nick hoặc bị đánh cắp thông tin thì game thủ khi sử dụng phần mềm của bên thứ 3 cũng sẽ có khả năng bị xử phạt với các hình thức phạt bao gồm:

  • Phần mềm hiển thị thông tin ẩn và đem lại nhiều lợi thế bất ngờ cho game thủ
  • Game thủ sử dụng phần mềm có hiệu ứng tự động chơi
  • Áp dụng phần mềm thứ 3 để dự đoán vị trí của đối thủ, và việc này tuyệt đối không được chấp nhận trong game.
  • Game thủ sử dụng các phần mềm giúp thay đổi góc nhìn và biết trước các thông tin của đối thủ.

>>> Cách qua người trong fifa online 3 hiệu quả cho gamer

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết về cách thoát hàng chờ trong LMHT. Để giúp bạn tận hưởng những phút giây vui chơi thoải mái tại LOL rồi nhé.