Mẹo chơi rise of kingdom hàng đầu cho người chơi

Thứ Sáu, 12/08/2022 - View : 118

Những mẹo chơi Rise of Kingdom dưới đây sẽ giúp anh em chơi game không mất phí nhưng vẫn có cơ hội chiến thắng so với người chơi nạp tiền khác. Cùng ibongda.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mẹo chơi Rise of Kingdom Thay đổi vương quốc

Mẹo chơi rise of kingdom hàng đầu cho người chơi

Với mẹo này sẽ tạo ra lợi thế so với các game thủ  khác. Hãy xây dựng Tòa thị chính cũng như các tòa nhà khác lên level 7. Sau đấy hệ thống sẽ tặng cho bạn một thẻ dịch chuyển, hãy dùng thẻ này để chuyển sang vương quốc mới. Khi đó anh em sẽ gặp người chơi level 1, 2 trong khi bạn đã lên level 7.

Dùng đá quý hiệu quả

Vì chúng ta hoàn toàn không nạp tiền khi chơi game nên điều này rất quan trọng. Khi mới bắt đầu hãy nâng cấp tài khoản lên VIP để được nhận nhiều loại Buff quan trọng và mua được những vật phẩn tốt trong cửa hàng. Ngoài ra bạn cũng nên mở khóa vĩnh viễn thợ xây dựng thứ 2 để không tốn đá quý sau này nhé;

Ngoài ra bạn có thể dùng vật phẩm tăng tốc hiệu quả: Trước khi dùng Tăng tốc, chúng ta cần tận dụng hết tất cả sự giúp đỡ của bạn bè trong Liên minh. .

Nền văn minh tốt nhất để bắt đầu là mẹo chơi rise of kingdom

Ban đầu chúng ta không nên quan tâm đến những lợi ích mà nền văn minh đem lại. Mà thay vào đấy hãy quan tâm đến chỉ huy của mỗi nền văn minh.

Để có sự khởi đầu tốt nhất, chúng ta nên chọn:

  • Scipio (nền văn minh Rome): Có điểm Lãnh đạo sẽ giúp chúng ta có một đội quân mạnh mẽ và không ngại va chạm với các người chơi khác.
  • Boudica (nền văn minh British): Giúp người chơi có thêm nhiều lợi tức khi đi farm Người man rợ.
  • Sau khi đã có chỉ huy bắt đầu, chúng ta có thể thay đổi nền văn minh của mình khi Tòa thị chính lên cấp 10. Anh em nên chọn Nhật Bản (Japan), bởi nền văn minh này tăng cường tấn công cho tất cả đội quân, tăng tốc trinh sát và tốc độ thu thập tài nguyên.

Nâng cấp

Người chơi chỉ nên tập trung vào các yếu tố cần thiết để nâng cấp Tòa thị chính, đây chính là ưu tiên hàng đầu của bạn. Nó có nghĩa là bạn nên chủ yếu nâng các cáp tòa nhà chính như Tường thành, Trại quân sự,… và bỏ qua các thứ khác.

Nâng cấp Tòa thị chính cao hơn sẽ mở ra các công nghệ tốt hơn, quân đội cấp cao hơn và một vài đặc quyền khác. Người chơi cũng nên tập trung nghiên cứu các công nghệ để giúp tăng tốc độ nâng cấp/nghiên cứu.

Mẹo chơi rise of kingdom sử dụng chỉ huy

Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng 2 loại chỉ huy, một để chiến đấu, một để thu thập tài nguyên .Với các chỉ huy chiến đấu, người chơi không nên nâng sao cho họ trước khi tối đa hóa kỹ năng đầu tiên.  Bởi kỹ năng đầu tiên thường là kỹ năng tốc nhất. Ngoài ra, trong các trận chiến, chỉ huy của người chơi sẽ liên tục tung ra các kỹ năng chủ động, tối đa hóa các kỹ năng này sẽ giúp tướng của bạn có lợi thế.

Tập trung sự nâng cấp của bạn vào một Chỉ huy huyền thoại duy nhất, dù khó khăn hơn nhưng người chơi sẽ có được lợi ích vượt trội.

>>> Các tướng khắc chế renekton? Cách khắc chế Renekton hiệu quả

Mẹo Thu thập tài nguyên

Là một người chơi miễn phí, số lượng tài nguyên mà chúng ta thu thập sẽ hạn hẹp. Bởi thế người chơi nên tập trung nâng cấp cho mình chỉ huy Thu thập ngay từ đầu. Tăng cấp cho họ nhanh nhất có thể, chỉ sau chỉ huy chính của người chơi mà thôi.

Trước hết chúng ta có thể nhắm đến cấp 27, anh em sẽ có đủ điểm để cộng các lợi ích cơ bản trong nhánh tài năng Thu thập (Gathering). Để hoàn thành tất cả, bạn cần đến cấp 37.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mẹo chơi rise of kingdom hiệu quả, hy vọng rằng bạn đã nắm được kiến thức game bổ ích rồi nhé.