Giới thiệu trò chơi cá lớn nuốt bé và cách chơi chi tiết

Thứ Tư, 17/08/2022 - View : 167

Trò chơi cá lớn nuốt bé là một trong những trò chơi chiến thuật vô cùng thú vị dành cho mọi lứa tuổi. Game có hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh sống động sẽ mang tới các trải nghiệm thú vị. Cùng ibongda.info tim hiểu rõ về về game cá lớn nuốt cá bé nhé.

Giới thiệu trò chơi cá lớn nuốt bé

Trò chơi cá lớn nuốt bé

Trò chơi Cá lớn nuốt cá bé có tên gọi là Feeding Frenzy, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển cá của bạn đi săn các chú cá nhỏ bé hơn dưới lòng đại dương.

Trong trò chơi cá lớn nuốt cá bé, phía dưới mặt nước không mấy yên ả của biển sâu sẽ là một thế giới sinh tồn đầy khó khăn của mỗi sinh vật. Các loài vật nhỏ bé hơn sẽ bị con lớn ăn thịt theo quy luật phát triển của tự nhiên. Game cá lớn ăn thịt cá bé dựa trên những gì đang xảy ra dưới lòng đại dương, người chơi sẽ gặp gỡ các loại cá mập, sò, sao biển, ngọc trai, cá đuối … hay các con quái vật biển sâu.

Chơi trò chơi cá lớn ăn thịt cá bé, gaem thủ  sẽ được cung cấp một chú cá nhỏ, điều khiển chú cá đi kiếm ăn bằng các sinh vật nhỏ bé hơn, từ đó nuôi cá lớn dần theo công thức cá to ăn cá bé. Mỗi cấp độ sẽ nâng cấp độ to lớn của chú cá, hãy chú ý tới các vật phẩm thu thập được để nâng cấp trang bị cho để cá lớn ăn thịt cá bé.

Tại trò chơi Cá lớn ăn thịt cá bé này, bạn hãy để ý tới sự xuất hiện của kẻ thù, chúng đang đi săn bạn và sẵn sàng nuốt chửng chú cá mà bạn sở hữu. Hàm răng cá mập sắc nhọn chính là thứ đáng sợ nhất, bạn hãy nhanh nhẹn luồn lách ra khỏi khu vực có cá mập nhé!

Nhiệm vụ khi chơi game các lớn nuốt cá bé

Trong trò chơi Feeding Frenzy, nhiệm vụ của game thủ là ăn các loại cá nhỏ hơn, chỉ cần điều khiển cá của mình xung quanh một khu vực 2D nhỏ nhưng đầy sống động dưới đáy biển. Nhưng người chơi phải hết sức chú ý để tránh ăn phải các thứ có độc chẳng hạn như quả mìn nổ, đồng thời nhanh trốn khỏi các loài cá lớn hơn, nếu không cá của bạn bị chúng ăn thịt đó nhé

Mục tiêu của trò chơi Feeding Frenzy là vượt qua vua cá mập. Để làm được điều này, ngoài việc ăn các sinh vật nhỏ hơn,game thủ còn phải để ý để thu thập các vật phẩm như ngọc trai và ngôi sao để tích điểm và tăng sức mạnh.

Feeding Frenzy hiện nay đã cho ra mắt bản 5, nhưng với những ai đã chơi Feeding Frenzy 1 hay Feeding Frenzy 2 đều đã được trải nghiệm rất nhiều điều bất ngờ từ nhà phát hành, Feeding Frenzy 1 và Feeding Frenzy 2 đều được dùng hình ảnh và âm thanh sống động dưới lòng đại dương, giúp chúng ta được trải nghiệm như đang ở dưới nước.

>> Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản clash of clan siêu nhanh

Cách chơi cá lớn nuốt cá bé đơn giản

  • Cách chơi khá đơn giản,nó cũng giống với phiên bản Feeding Frenzy trước đấy
  • Người chơi chỉ cần sử dụng chuột để thao tác điều khiển chú cá của mình vượt qua các thử thách.
  • Dùng chuột để điều khiển chú cá của mình đi ăn các con cá nhỏ hơn.
  • Hãy cố gắng ăn nhiều cá nhỏ hơn để lớn nhanh chóng.
  • Nếu như chạm phải cá lớn hơn mình thì sẽ bị nó nuốt chửng.
  • Ăn ngọc trai trong các con sò và sao biển thì điểm số nhiều hơn ăn cá.
  • Ăn một “UP” thì được cộng thêm một mạng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về trò chơi cá lớn nuốt cá bé, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin kiến thức về game này rồi nhé.