Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản clash of clan siêu nhanh

Thứ Sáu, 5/08/2022 - View : 51

Dưới đây là những chia sẻ về cách lấy lại tài khoản clash of clan bằng các cách khác nhau giúp người chơi khôi phục lại tài khoản game của mình. Cùng ibongda.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Giới thiệu Clash of Clan

Clash of Clan chính là một game giải trí trên điện thoại và máy tính được nhiều game thủ ưa thích hiện nay. Nội dung game xoay quanh việc xây dựng ngôi làng, bảo vệ ngôi làng và mở rộng ngôi làng bằng cách đánh chiếm các ngôi làng khác. Đây là một game khá hấp dẫn và thú vị được nhiều người yêu thích hiện nay.

Những cách lấy lại tài khoản clash of clan

Cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan với Google + / Game Center

Cách lấy lại nick Clash Of Clan  chỉ áp dụng cho các người liên kết tài khoản của họ với Trung tâm Game trong hệ điều hành iOS tốt Google+ với hệ điều hành Android. Cách tiến hành đơn giản như sau:

Hãy đăng nhập vào tài khoản Game Center (hoặc Google+) mà anh em đã liên kết với Game Clash Of Clan. Nếu người chơi mới thay đổi thiết bị của mình, chỉ cần đăng nhập tài khoản ID của anh em vào thiết bị iOS cũ của bạn hoặc gmail trong Android.

Sau đó nhấn nút Xác nhận (Xác nhận) bên trong hộp thoại vừa bật lên.

Bạn tìm đường dẫn đến game Clash of Clan và khôi phục tài khoản đã đăng ký trước đấy.

Chỉ khi người chơi thay đổi thiết bị di động của mình. Cách lấy tài khoản Clash Of Clan của bạn để được áp dụng hiệu quả. Trước khi loại bỏ điện thoại hoặc iPad cũ của mình, bạn hãy liên kết các Game bạn muốn giữ lại với Game Center hoặc Google+. Sau đấy, game thủ chuyển sang thiết bị mới của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, anh em cũng phải học cách đổi mật khẩu trong Clash of Clan vì rất có thể lịch sử của người chơi trên thiết bị cũ vẫn còn đó. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin của mình thì nên thay đổi mật khẩu càng sớm càng tốt.

Cách lấy lại nick Clash Of Clan trên Android khi quên tài khoản

Để có thể đảm bảo tính bảo mật cho Game, người chơi thường có thói quen thay đổi mật khẩu. Sau khi đổi mật khẩu, chúng ta sẽ rất dễ quên và không đăng nhập lại được vào game. Hành động đó khiến anh em cảm thấy khó chịu mỗi khi muốn trải nghiệm game PC / Bảng điều khiển sự hấp dẫn này.

Cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan đòi hỏi người chơi phải biết cách lấy lại ID Apple. Lưu ý rằng khi Lấy lại tài khoản Clash Of Clans phải ghi nhớ 2 câu hỏi bảo mật của nhà sản xuất. Nếu không nhớ được 2 câu hỏi này, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lấy được tài khoản game của mình.

Ngoài ra, để tránh hiện tượng quên nick, anh em cần học cách đổi mật khẩu game sao cho dễ nhớ với độ bảo mật cao. Người chơi cũng đừng lấy tên mật khẩu quá khó vì khi đăng nhập lại rất dễ nhầm lẫn.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà phát hành để lấy lại ACC Clash Of Clans

Nếu người chơi đã thử nhiều Cách lấy lại tài khoản nhưng không được, thì hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà phát hành! Để có thể lấy lại nick Clash Of Clan của bạn Bị mất, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn dưới đây:

Truy cập vào Game Clash of Clan.

Vào phần Cài đặt -> Cứu giúp -> Liên hệ chúng tôi.

Khi đó, người chơi sẽ liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Clash of Clan.

Bộ phận chăm sóc này sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin để xác định đúng chủ tài khoản. Việc làm này cũng là cách họ bảo vệ tài khoản của bạn khi có kẻ xấu muốn đánh cắp nick của bạn. Thông tin xác định chủ nhân của nick Clash Of Clan bao gồm:

  • Tên người dùng của bạn
  • Mức độ đạt được của bạn trong Game.
  • Một số thông tin tài khoản game khác, …

>>> Xu trong rikvip để làm gì? Cách kiếm xu RikVip đơn giản

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách lấy lại tài khoản clash of clan, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những kiến thức về game bổ ích rồi nhé.