Hướng dẫn tải và chơi game chiến dich huyền thoại

Thứ Tư, 17/08/2022 - View : 34

Game chiến dịch huyền thoại là tựa game bắn súng hành động được game thủ Việt Nam yêu thích hiện nay. Hãy cùng ibongda.info tìm hiểu rõ hơn về tựa game này nhé.

1.Giới thiệu game chiến dich huyền thoại

Hướng dẫn tải và chơi game chiến dich huyền thoại

Trò chơi chiến dịch huyền thoại Trung Quốc là một tựa game hấp dẫn được phát hành bởi Garena được các game thủ Viêt Nam rất yêu thích.

Game còn có tên khác là We fire, được phát triển trên game đình đám một thời trước đó là Đột kích. Trò chơi này là dạng bắn súng FPS, vừa di chuyển vừa bắn và hạ gục đối thủ. Khi tham gia game bạn sẽ bị ấn tượng ngay từ khi vừa mới bắt đầu. Game sở hữu hình ảnh 3D và màu sắc sống động, tạo cảm giác chân thực cho người chơi  khi chơi game một cách tối đa.

Bối cảnh và đồ họa game hướng đến phong cách Châu Âu, với hệ thống vũ khí phong phú, game thủ sẽ được trải nghiệm kỹ thuật bắn súng điêu luyện và đẹp mắt.

2.Cách tải game Chiến dịch huyền thoại

Cách tải trên điên thoại

  • Bước 1: Đầu tiên truy cập vào kho ứng dụng CH Play -> Nhập vào thanh tìm kiếm với từ khóa : trò chơi Chiến dịch huyền thoại -> Chọn vào dòng thứ 3 cùng tên.
  • Bước 2: Tại đây bạn có thể chơi thử nghiệm trước khi quyết định có muốn tải và cài đặt trò chơi Chiến dịch huyền thoại trên điện thoại không.
  • Bước 3: Quá trình tải xuống sẽ diễn ra ngay sau đó. Tùy vào tốc độ mạng internet người chơi  đang kết nối mà trò chơi được tải xuống nhanh hay chậm. Ấn Mở sau khi quá trình tài và cài đặt trò chơi Chiến dịch huyền thoại hoàn tất.

Tải trò chơi Chiến dịch huyền thoại cho Pc

  • Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android cho PC và Mac
  • Bước 2: Sau đó cài đặt trình giả lập trên PC hoặc Mac. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính Mac của mình. Rồi ấn tiếp theo để chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Thực hiện theo các chỉ thị trên màn hình để cài đặt ứng dụng đúng cách.
  • Bước 3: Vào ứng dụng: Người chơi mở ứng dụng Trình giả lập đã cài đặt và tìm kiếm thanh tìm kiếm của nó.
    Bạn gõ game Chiến dịch huyền thoại trong thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm.
  • Bấm vào game Chiến dịch huyền thoại biểu tượng ứng dụng rồi ấn nút tải xuống

3. Cách chơi game chiến dịch huyền thoại Trung Quốc

Người chơi sẽ dùng các phím điều hướng như các tựa game bắn súng trên điện thoại thông thường khác. Các nút điều hướng này sẽ được đặt ở bên trái màn hình, tiện cho việc đặt tay điều khiển và không bị ảnh hưởng đến hình ảnh chính ở giữa màn.

+ Tất cả phím chức năng khác điều khiển nhân vật trong game, như đổi vũ khí, các thao tác nằm hay ngồi,… đều được đặt ở bên phải.

+ Khi chơi game, thì người chơi sẽ phải hoàn thành tất cả thử thách do NPC đưa ra. Càng lên cao thì mức độ khó sẽ được tăng lên

+ Bạn cần tiêu diệt hết các đối thủ khác để có thể trở thành người chiến thắng cuối cùng.

+ Một cách để nâng cấp vũ khí dành cho người chơi:. Khi tham gia game, anh em hãy cố gắng dành được thật nhiều chiến thắng. Bởi mỗi lần anh em thắng, thì sẽ được thưởng một số vàng và vật phẩm nhất định. Vàng này chúng ta có thể dùng cho việc nâng cấp vũ khí chất lượng hơn.

>>> Giới thiệu trò chơi cá lớn nuốt bé và cách chơi chi tiết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi game chiến dich huyền thoại, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.