Cách chơi hayate: cách lên đồ, Bảng ngọc, trang bị

Thứ Năm, 18/08/2022 - View : 35

Hayate mùa 23 chính là 1 trong các xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile với khả năng gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ. Để rõ hơn về cách chơi hayate thì mời bạn tham khảo bài viết của ibongda.info nhé.

1.Điểm mạnh và điểm yếu của hayate

Cách chơi hayate

Điểm mạnh

Hayate có độ cơ động rất cao tỷ lệ thuận với ngoại hình ninja của mình. Bởi vậy Hayate có thể thoát khỏi sự truy bắt của đối phương dễ dàng và có thể outplay đối phương với bộ chiêu thức của mình.

Mức độ sát thương chính của Hayate là sát thương chuẩn và đây là vị tướng duy nhất có chí mạng theo sát thương chuẩn. Cho nên các vị tướng tanker sẽ khó lòng trụ được nếu ăn trọn các đòn combo của Hayate.

Với nội tại đến từ chiêu 2 thì tướng Hayate có thể phát hiện tướng địch trong bán kính nhỏ quanh mình, nhờ vậy Hayate có thể check map tốt hơn hoặc phát hiện được các tướng địch ẩn nấp ở các bụi cỏ.

Điểm yếu

Hayate có lượng máu rất mỏng, dễ bị lên bảng đếm số khi phải chịu lượng sát thương đủ lớn.

Chiêu cuối mặc dù có thương cao nhưng dễ bị ngắt đi bởi các hiệu ứng khống chế, cho nên người chơi cần phải canh thời điểm và canh góc để có thể sử dụng hiệu quả.

2.Xây dựng bảng ngọc cho Hayate Liên quân

Tùy vào từng người chơi mà có thể xây dựng bảng ngọc riêng cho vị tướng Hayate nếu cảm thấy đã tối ưu hóa được toàn bộ sát thương của Ninja Tà Long. Dưới đây là bảng ngọc Hayate, game thủ có thể tham khảo:

Đỏ III: Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng
Tím: Tốc đánh/Tốc chạy
Xanh: Công vật lý/Xuyên giáp

Với bảng ngọc này, tốc đánh của Hayate là khá lớn, nó giúp cho giữa và cuối game lượng sát thương chuẩn gây ra rất lớn, xuyên thủng được mọi vị tướng Tanker của đối thủ

3.Trang bị của Hayate trong trận đấu

Là tướng có khả năng Hút máu và cần tốc đánh, người chơi hãy lên giày Du mục đầu tiên để có cơ sở đầu tiên. Sau đấy sẽ là Kiếm Fafnir sẽ giúp Hayate tăng tốc đánh ở giai đoạn đầu. Song đao bão táp và Thánh kiếm sẽ giúp lượng sát thương của Hayate được tăng lên gấp bội, có thể dồn chết bất kỳ vị tướng nào.

Xen giữa sẽ là một Áo choàng băng nhầm tạo ra hiệu ứng làm chậm cho kẻ địch, cũng như tăng độ cứng cáp hơn. Cuối cùng là Giáp hộ mệnh để giúp hồi sinh thoát thân trong combat cuối trận

4.Phù hiệu cho Hayate Liên quân

Hayate cần khả năng công kích cao và tăng sức chống chịu để gây sát thương trong giao tranh. Bởi vậy phù hợp Rừng nguyên sinh là phù hợp nhất.

Nhánh chính: Rừng nguyên sinh – Cấp 1 Ám kích, cấp 2 Sinh tồn, cấp 3 Du hiệp

Nhánh phụ:

Thành khởi nguyên: Cấp 1 – Cầu băng sương
Vực hỗn mang: Cấp 1 – Hấp huyết

5. Hướng dẫn cách chơi Hayate

Để có thể phát huy tốt khả năng đi đường của Hayate, thì người chơi cần biết cách chơi cơ bản dưới này:

Ở giai đoạn đầu game, Hayate cần cố gắng Farm thật tốt bởi đây sẽ là vị tướng cần có trang bị để phát huy khả năng đi đường của mình. Tốt nhất bạn cần ở lại đường lâu nhất có thể để tối ưu lượng lính và các cấp độ cho xạ thủ này.

Còn ở giai đoạn giữa, cuối game khi mà tướng Hayate đã có các cấp độ nhất định thì người chơi có thể thoải mái tham gia giao tranh bởi các sát thương của vị tướng này là sát thương chuẩn nên không cần quá nhiều trang bị mà vẫn phát huy được khả năng gây sát thương của mình.

Khi đã tích được nội tại của mình, Hayate nhanh chóng băng cắt giao tranh để gây sát thương lên đối thủ.

>> Cách chơi enzo trong liên quân Mobile mùa 23 năm 2022

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi hayate, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được cách chơi lên đồ tướng này rồi nhé.