Ý nghĩa tên Quang Hải – Đặt tên cho con là Quang Hải

Thứ Hai, 1/02/2021 - View : 164

Ý nghĩa tên Quang Hải là gì. Khi đặt tên cho con là Quang Hải cha mẹ còn muốn gửi gắm những mong ước gì cho tương lai của con. Hãy cùng ibongda.info tìm hiểu. 

Ý nghĩa tên Quang Hải 

Nguyễn tắc đặt tên cho con 

Vì cái tên là thứ sẽ theo con suốt cả cuộc đời, là bạn đồng hành có ảnh hưởng tới tương lai vận mệnh của con. Khi đặt tên cho con cha mẹ không chỉ mong muốn rằng đó là một tên gọi hay mà đó còn cần là một tên gọi ý nghĩa. Và khi đặt tên cho con cha mẹ cũng cần tuân theo những nguyên tắc sau

+ Tên gọi của con phải mang ý nghĩa tích cực để cuộc đời con luôn được tươi vui, phúc lộc

Ý nghĩa tên Quang Hải
Ý nghĩa tên Quang Hải

+ Tên đặt cho con cần phải thể hiện được ý chí mạnh mẽ kiên cường nếu là tên đặt cho con trai, và thể hiện được sự hiền dịu nữ tính nếu là tên đặt cho con gái.

+ Tên đặt cho con cần tránh trùng với những người lớn tuổi trong gia đinh, tránh phạm húy.

Luận ngũ cách tên Quang Hải

Thiên cách tên Quang Hải

Thiên Cách tên gọi Quang Hải là yếu tố đại diện cho cha mẹ , bề trên công danh sự nghiệp. Nó ám chỉ khí chất của người đó. Nó còn đại diện cho thời niên thiếu. 
Thiên cách tên gọi Quang Hải của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Quang(6) + 1 = 7
Thuộc hành: Dương Kim. Đây là quẻ CÁT:

Nhân cách tên Quang Hải 

Nhân cách tên gọi Quang Hải Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, là yếu tố chi phối vận mệnh đời người, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách còn gọi là hạt nhân biểu thị sự cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, nó còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.
Nhân cách tên gọi Quang Hải của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Quang(6) + 1) = 7
Thuộc hành: Dương Kim Đây là quẻ CÁT:

Địa cách tên Quang Hải

Địa cách tên gọi Quang Hải còn gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) là yếu tố đại diện cho bè dưới, vợ con, thuộc hạ, những người nhỏ hơn mình, là nền móng của người mang tên đó. Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.
Địa cách tên gọi Quang Hải của bạn được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Hải(10) = 11
Thuộc hành: Dương Mộc. Đây là quẻ ĐẠI CÁT:

Ngoại cách tên Quang Hải

Ngoại cách tên Quang Hải chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.
Ngoại cách tên gọi Quang Hải của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của tên Hải(10) + 1 = 7
Thuộc hành: Dương Kim. Đây là quẻ CÁT

Tổng cách tên Quang Hải 

Tổng cách tên Quang Hải thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người và qua đó người ta cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên về sau.
Tổng cách tên Quang Hải của bạn được tính bằng tổng số nét là Quang(6) + Hải(10)) = 16
Thuộc hành : Âm Thổ. Đây là quẻ CÁT 

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới ý nghĩa tên gọi Quang Hải. Chúc bạn sẽ tìm được tên gọi hay để đặt cho con mình.