Ý nghĩa tên Quỳnh Chi

Thứ Bảy, 30/01/2021 - View : 166

Ý nghĩa tên Quỳnh Chi là gì – Khi đặt tên cho con là Quỳnh Chi cha mẹ còn mong ước điều gì cho tương lai của con. Hãy cùng ibongda.info tìm hiểu

Ý nghĩa tên Quỳnh Chi

Luận ý nghĩa tên Quỳnh Chi

Theo từ điển Hán Việt, Quỳnh là tên một loại hoa thanh tao khí chất, còn Chi là cành cây, hay cũng là từ miêu tả thứ gì đó nhỏ bé, lanh lợi.

Vì thế Quỳnh Chi có ý nghĩa là một cành hoa quỳnh đẹp đẽ.

Ý nghĩa tên Quỳnh Chi
Ý nghĩa tên Quỳnh Chi

==> Ý nghĩa tên Quỳnh Chi là chỉ cô gái xinh đẹp, duyên dáng, thuần khiết hệt như một bông hoa quỳnh đang tỏa sắc hương.

Luận ngũ cách tên Quỳnh Chi

Thiên Cách

Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.
Thiên cách tên Quỳnh Chi của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Quỳnh(9) + 1 = 10
Thuộc hành: Âm Thuỷ Đây là quẻ ĐẠI HUNG:

Nhân cách:

Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.
Nhân cách tên Quỳnh Chi  của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Quỳnh(9) + 1) = 10
Thuộc hành: Âm Thuỷ Đây là quẻ ĐẠI HUNG:

Địa cách:

Địa cách tên Quỳnh Chi  còn gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.
Địa cách tên Quỳnh Chi  của bạn được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Chi(4) = 5
Thuộc hành: Dương Thổ . Đây là quẻ ĐẠI CÁT:

Ngoại cách:

Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.
Ngoại cách tên Quỳnh Chi của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của tên Chi(4) + 1 = 10
Thuộc hành: Âm Thuỷ Đây là quẻ ĐẠI HUNG:

Tổng cách:

Tổng cách tên Quỳnh Chi thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau
Tổng cách tên Quỳnh Chi  của bạn được tính bằng tổng số nét là Quỳnh(9) + Chi(4)) = 13
Thuộc hành : Dương Hoả Đây là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG: