Luận giải ý nghĩa tên Khánh Ngọc

Thứ Bảy, 30/01/2021 - View : 144

Ý nghĩa tên Khánh Ngọc là gì – Đặt tên cho con là Khánh Ngọc cha mẹ còn gửi gắm tâm tư tình cảm gì cho con. Hãy cùng ibongda.info tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Ý nghĩa tên Khánh Ngọc

Nguyên tắc đặt tên cho con 

Vì cái tên là thứ sẽ theo con suốt cả cuộc đời, là bạn đồng hành có ảnh hưởng tới tương lai vận mệnh của con. Khi đặt tên cho con cha mẹ không chỉ mong muốn rằng đó là một tên gọi hay mà đó còn cần là một tên gọi ý nghĩa. Và khi đặt tên cho con cha mẹ cũng cần tuân theo những nguyên tắc sau

+ Tên gọi của con phải mang ý nghĩa tích cực để cuộc đời con luôn được tươi vui, phúc lộc

+ Tên đặt cho con cần phải thể hiện được ý chí mạnh mẽ kiên cường nếu là tên đặt cho con trai, và thể hiện được sự hiền dịu nữ tính nếu là tên đặt cho con gái.

Ý nghĩa tên Khánh Ngọc
Ý nghĩa tên Khánh Ngọc

+ Tên đặt cho con cần tránh trùng với những người lớn tuổi trong gia đinh, tránh phạm húy.

Luận ngũ cách tên Khánh Ngọc

Thiên cách:

Thiên Cách tên gọi Khánh Ngọc là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.
Thiên cách tên gọi Khánh Ngọc của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Khánh(6) + 1 = 7
Thuộc hành: Dương Kim. Đây là quẻ CÁT:

Nhân cách:

Nhân cách tên gọi Khánh Ngọc : Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.
Nhân cách tên gọi Khánh Ngọc của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Khánh(6) + 1) = 7
Thuộc hành: Dương Kim Đây là CÁT:

Địa cách:

Địa cách tên gọi Khánh Ngọc còn gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.
Địa cách tên gọi Khánh Ngọc của bạn được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Ngọc(5) = 6
Thuộc hành: Âm Thổ. Đây là CÁT:

Ngoại cách:

Ngoại cách tên gọi Khánh Ngọc  chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.
Ngoại cách tên gọi Khánh Ngọc của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của tên Ngọc(5) + 1 = 7
Thuộc hành: Dương Kim Đây là CÁT:

Tổng cách

Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau
Tổng cách tên gọi Khánh Ngọc của bạn được tính bằng tổng số nét là Khánh(6) + Ngọc(5)) = 11
Thuộc hành : Dương Mộc Đây là ĐẠI CÁT: