Ý nghĩa tên Quỳnh Anh

Thứ Bảy, 30/01/2021 - View : 96

Ý nghĩa tên Quỳnh Anh là gì – Đặt tên cho con là Quỳnh Anh cha mẹ mong muốn tương lai con sẽ ra sao. Hãy cùng ibongda.info tìm hiểu chi tiết. 

Ý nghĩa tên Quỳnh Anh

Luận ý nghĩa tên Quỳnh Anh

Theo từ điển Hán Việt, Quỳnh mang ý nghĩa là hoa quỳnh, là loài hoa thể hiện sự lịch thiệp, thành tao. Còn từ Anh lại có nghĩa là thông minh, tinh anh.

Vì vậy, tên Quỳnh Anh có nghĩa là chỉ một cô gái có vẻ đẹp kiêu sa, duyên dáng như đóa hoa quỳnh và hơn hết là vô cùng thông minh, thấu hiểu mọi chuyện.

Ý nghĩa tên Quỳnh Anh
Ý nghĩa tên Quỳnh Anh

Luận ngũ cách tên Quỳnh Anh

Thiên cách:

Thiên Cách tên gọi Quỳnh Anh là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.
Thiên cách tên gọi Quỳnh Anhcủa bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Quỳnh(9) + 1 = 10
Thuộc hành: Âm Thuỷ Đây là quẻ ĐẠI HUNG:

Nhân cách:

Nhân cách tên gọi Quỳnh AnhCòn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.
Nhân cách tên gọi Quỳnh Anh của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Quỳnh(9) + 1) = 10
Thuộc hành: Âm Thuỷ Đây là quẻ ĐẠI HUNG:

Địa cách:

Địa cách tên gọi Quỳnh Anh còn gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.
Địa cách tên gọi Quỳnh Anh của bạn được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên anh(8) = 9
Thuộc hành: Dương Thuỷ Đây là quẻ HUNG:

Ngoại cách:

Ngoại cách tên gọi Quỳnh Anh chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.
Ngoại cách tên gọi Quỳnh Anh của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của tên anh(8) + 1 = 10
Thuộc hành: Âm Thuỷ Đây là quẻ ĐẠI HUNG:

Tổng cách 

Tổng cách tên gọi Quỳnh Anh thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau
Tổng cách tên gọi Quỳnh Anh của bạn được tính bằng tổng số nét là Quỳnh(9) + anh(8)) = 17
Thuộc hành : Dương Kim Đây là quẻ CÁT: 

Trên đây là tổng hợp ý nghĩa tên Quỳnh Anh. Rất hy vọng bạn sẽ lựa chọn được tên gọi hay đặt cho con của mình