Sinh năm 1973 hợp màu gì để mang lại may mắn?

Thứ Tư, 4/09/2019 - View : 26

Người sinh năm 1973 hợp những màu sắc nào để chọn sơn nhà, sơn phòng ngủ, chọn mua xe, hợp đá màu gì… theo phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc. Tuổi Quý Sửu kỵ màu sắc nào nhất ?

Sinh năm 1973 mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 1973 là tuổi con Trâu
Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/1973 đến 22/01/1974
Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu
+ Tương sinh:Hỏa, Thủy
+ Tương khắc: Thổ, Kim
– Thiên can: Quý
+ Tương hợp: Mậu
+ Tương hình: Đinh, Kỷ
– Địa chi: Sửu
+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người sinh năm 1973 hợp màu gì?

Màu Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị.

Màu đen: Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống như những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc.

Màu xanh dương nhạt: Diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia. Màu xanh dương đậm thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Nó còn mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính.

Sinh năm 1973 hợp màu gì để mang lại may mắn?
Sinh năm 1973 hợp màu gì để mang lại may mắn?

Tuổi Quý sửu nên mua xe màu nào?

Nếu chọn xe Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Quý sửu. Nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Quý sửu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Quý sửu thuộc mệnh mộc Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Quý sửu mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Sơn nhà màu gì hợp với tuổi Qúy Sửu

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Sửu, thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu xanh lục, xan ngọc bính, xanh lam hay màu thuộc mệnh thủy như xanh đen, đen… để khai thông tài lộc, tương trợ bản mệnh. Đặc biệt khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 nên tránh màu tương khắc như màu trắng, xám, ghi… sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công danh, tài lộc của chính bạn. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1973 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Hy vọng qua bài viết của ibongda.info về màu sắc hợp tuổi Quý Sửu 1973 thì người tuổi này đã biết mình hợp tuổi nào. Danh sách màu sắc hợp tuổi Quý Sửu 1973 có thể phối đồ, màu sắc xe, màu sơn nhà cửa để mang lại may mắn cho mình.